Cách Chọn Công Ty Diệt Mối Uy Tín Tại HCM

“Gần đây, mình phát hiện có nhiều mối ở trong tủ gây nhiễu ngày càng nhiều. Mình đã tự mua thuốc diệt mối nhưng cũng không hiệu quả hơn. Các bạn có biết công ty nào diệt mối, diệt côn trùng uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng tại Tp.HCM thì giúp mình với”?

Ngày nay, con người ngày một nhận thức được những nguy hại từ nhiều loài côn trùng như mối, gián, chuột, muỗi,… Vì thế, nhiều dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng tận gốc ngày một mọc lên nhiều hơn, độ canh tranh cũng vì thế mà đầy khốc liệt. Các bạn có thể tìm các công ty diệt mối, diệt côn trùng này trên các trang phổ biến như facebook, google, hay từ những pa-nô quảng cáo trên đường,…

Riêng khu vực Tp.HCM thì lượng công ty kinh doanh dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng lên đến con số hàng trăm, hàng nghìn với vô số chi nhánh to nhỏ khắp nơi. Tuy nhiên, quảng cáo vẫn chỉ là quảng cáo, chúng ta cần phải xác thực mức độ tin cậy của các công ty đó thông qua những phản hồi của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ diệt mối tại các công ty đó.  Vậy  đâu là yếu tố để có thể xác định công ty diệt mối uy tín ở Tp.HCM?

1. Bề dày thâm niên kinh nghiệm diệt mối

Diệt mối hay diệt côn trùng nói chung là một công việc không hề dễ dàng. Đây là 1 một công việc đòi hỏi độ kinh nghiệm, chính xác cao, cẩn thận, kiên nhẫn, tỉ mỉ đến từng công đoạn và người thực hiện phải là 1 người có tâm và bề dày kinh nghiệm với nghề. Vậy để tìm kiếm được 1 công ty diệt mối tập trung những nhân viên có tay nghề tốt thì bạn nên tìm đến các công ty diệt mối đã ra đời lâu năm và uy tín trong nghề từ 5 năm trở lên. Với việc ra đời, tồn tại và phát triển của một công ty, thì quá trình 5 năm kinh nghiệm trở lên đã phần nào khẳng định chất lượng dịch vụ của công ty uy tín trong ngành diệt mối.

Đồng thời, bạn cũng nên quan sát trực tiếp qua cách nhân viên công ty này có tư vấn rõ rang chi tiết, thực hiện dịch vụ ra sao, có chính sách, qui trình hay chế độ bảo hành rõ rang, có ký Hợp đồng cam kết với bạn không…

Có một điểm dễ nhận biết là các trang website của các công ty diệt mối lâu năm sẽ có chia sẻ nhiều bài viết, tin tức chuyên sâu về kinh nghiệm diệt mối, các khách hàng đã và đang sử dụng phản hồi chất lượng và dịch vụ…. Đây là 1 ưu điểm thể hiện sự am hiểu, kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như sự đầu tư nghiêm túc, dài lâu chuyên nghiệp của các công ty diệt mối lâu năm.

2. Trang thiết bị tiên tiến

Thời buổi khoa học liên tục phát triển, việc phải thường xuyên nâng cấp trang thiết bị hiện đại luôn là điểm mạnh của nhiều công ty diệt mối uy tín, đầu tư lâu dài. Khi tìm hiểu dịch vụ của công ty diệt mối, bạn nên hõi kỹ nhân viên tư vấn các thiết bị mà công ty ấy đang sử dụng là gì. Một số dòng máy đang tiên tiến nhất hiện nay là Máy phun thuốc diệt côn trùng STIHL SR 5600 rất linh hoạt và cơ động, Bình xịt GLORIA của Đức…sẽ giúp việc diệt mối sẽ hiệu quả hơn, không làm mất thời gian của khách hàng.

Phun thuốc phòng trừ mối.

3. Uy tín của công ty

Số lượng khách hàng đã và đang sử dụng, độ phản hồi của khách hàng về công ty diệt mối luôn là thước đo đúng đắn nhất để kiểm định độ uy tín của 1 công ty diệt mối. Bạn có thể tham khảo điều này trên các trang website chính thức của công ty đó.

Gía cả của các dịch vụ diệt mối phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm tay nghề, phạm vi diện tích của khu vực bị mối tấn công, tình trạng của khu vực bị mối ăn và số năm bảo hành miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng theo sau đó là chất lượng cũng như hiệu quả việc diệt mối ra sao thì không ai dám chắc. Chính vì lẽ đó, khách hàng sau khi được tham khảo về uy tín, phản hồi của khách hàng cũng như các chính sách bảo hành, bảo đảm của công ty đó trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng thì có thể tự mình đưa ra được quyết định đúng đắng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, bạn có thể thử bằng cách gọi thử số điện thoại bàn của công ty đó xem họ có bắt máy sau 3 lần đổ chuông hoặc liên hệ thử tổng đài 1080 xem công ty đó có tồn tại không? Bạn cũng có thể tra thông tin của công ty diệt mối qua các website của cơ quan thuế.

Giới thiệu bạn một số câu hỏi tham khảo khi muốn kiểm tra về uy tín của công ty diệt mối như sau:

  • Phương pháp diệt mối của công ty là gì?
  • Làm sao mình biết khu vực bị mối ăn nặng hay nhẹ?
  • Giá cả, chi phí tính trên cơ sở nào?
  • Có sự cam kết bảo hành diệt mối không?
  • Cam kết bảo hành trong bao lâu?

990x374_3

4. Hóa chất sử dụng an toàn

Các hóa chất mà các công ty diệt mối phải là hàng chính hãng, phải có giấy tờ xuất nhập hẳn hoi, phải được các cơ quan Y Tế cho phép lưu hành, không gây hại đến sức khỏe trẻ em, cùng môi trường xung quanh. Các bạn phải buộc công ty diệt mối trình ra những giấy tờ, giấy phép liên quan đến các hóa chất mà họ sử dụng trong buộc lúc thi công dịch vụ diệt mối.

Cam Kết Sử Dụng Thuốc Ngoại Nhập An Toàn.

Cam Kết Sử Dụng Thuốc Ngoại Nhập An Toàn.

5. Chế độ bảo hành nghiêm túc

Trong lúc tham khảo điều khoản ký kết hợp đồng diệt mối, các bạn phải lưu ý đến phần chế độ bảo hành sau khi diệt mối. Bạn phải buộc họ cam kết cũng như ràng buộc trách nhiệm xử lý nếu mối còn tái xuất hiện sau khi kết thúc quá trình thi công diệt mối. Ngoài ra, bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào cho phía công ty diệt mối trong giai đoạn bảo hành, bởi đó là minh chứng cho 1 chế độ bảo hành uy tín, trách nhiệm.

Khách Hàng Tiêu Biểu Của Công Ty Diệt Mối & Côn Trùng Phượng Hoàng.

Khách Hàng Tiêu Biểu Của Công Ty Diệt Mối & Côn Trùng Phượng Hoàng.

6. Thái độ làm việc của nhân viên

Thái độ của những nhân viên kỹ thuật từ các công ty diệt mối cũng ảnh hưởng đến uy tín của họ. Không chỉ thế, chính sự thân thiện, niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình của nhân viên chăm sóc khách hàng đến các chuyên viên kỹ thuật sẽ làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đến công ty.

cach-lua-chon-dich-vu-diet-moi-uy-tin-1

Nếu bạn tìm thấy công ty diệt mối nào thỏa mãn 6 tiêu chí trên thông qua website, phản hồi của khách hàng ở mức độ tốt thì bạn bắt đầu liên hệ, nhờ tư vấn các dịch vụ cũng như thỏa thuận giá cả là được. Ngay cả bản thân mình cũng đã từng sử dụng các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng có đủ 6 tiêu chí trên và cảm thấy rất an tâm.

Nên gọi điện thoại trước để được họ tư vấn kỹ lưỡng bởi có nhiều gói dịch vụ khác nhau, giá cả thì tùy hiện trạng, số lượng tổ mối tại hiện trường. Với thời tiết thường xuyên ẩm thấp, nóng bức như ở Tp.HCM thì việc áp dụng các dịch vụ diệt mối diệt côn trùng từ 1 công ty diệt mối uy tín thì giấc ngủ cũng như đời sống hằng ngày của bản thân cùng gia đình sẽ thêm phần yên bình, thoải mái hơn.

Tư Vấn Diệt Côn Trùng Miễn Phí

Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

  • Tel: 08 3508 0311 – Hotline: 0906 932 254
  • Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
  • Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *