Cách Diệt Mối Trong Nhà Bằng Thuốc Sinh Học

Bản chất của phương pháp diệt mối trong nhà bằng thuốc sinh học này là lợi dụng những con mối mà chúng ta tập kết được rồi biến chúng thành những “tay trong” thân cận % thiện chiết nhất để diệt toàn bộ các chiến binh mối + mối chúa ngay trong chính tổ của chúng. Tổ mối sẽ lâm vào tình trạng ô nhiễm trầm trọng đến mức mà không có 1 cá thể mối nào tồn tại được.

Diệt mối trong nhà bằng thuốc sinh học là 1 cụm từ riêng biệt diễn đạt 1 quá trình diệt mối khác biệt hoàn toàn với các phương pháp diệt mối đã và đang được sử dụng tại Tp.Hồ Chí Minh. Theo mặt lý thuyết thì khi khép lại quá trình diệt mối trong nhà bằng thuốc sinh học thì cả 1 tổ mối to lớn trong nhà sẽ bị hủy diệt hoàn toàn, mối chúa cũng không thể sinh trưởng & sinh sản được. Hiệu quả cao, dễ thực hiện, chi phí thấp, vì thế, đây là cách thức diệt mối mà Phượng Hoàng cũng như các dịch vụ diệt mối tại Tp.Hồ Chí Minh áp dụng nhiều nhất. Ở bản tin này, Phượng Hoàng sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện biện pháp diệt mối trong nhà bằng thuốc sinh học.

Phương pháp diệt mối trong nhà bằng thuốc sinh học ảnh hưởng trực tiếp đến loài mối nào?

Hầu hết tất cả các loài mối xuất hiện trong nhà đều bị ảnh hưởng từ phương pháp diệt mối trong nhà bằng thuốc sinh học. Dù chúng là ai, mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất, mối nhà,…dù chúng to hay lớn, dù là mối thợ hay mối lính, kể cả mối chúa,…đều bị hủy diệt hoàn toàn bởi phương pháp này.

Cách phòng ngừa mối trong dân gian

Điều kiện thực hiện diệt mối tại nhà bằng thuốc sinh học?

Chúng ta cần phải chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:

  • Hộp nhử mối – Là những chiếc hộp có chứa mồi dụ mối là những miếng gỗ thông mỏng bên trong. Tùy theo diện tích diệt mối mà chúng ta cân đối số lượng hộp nhử mối sử dụng. Có thể tìm thấy những chiếc hộp nhử mối này tại các cửa hàng diệt mối uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh.

diet-moi-trong-nha-bang-thuoc-sinh-hoc-Phuon-Hoang-2

  • Thuốc diệt mối PMC 90. Lưu ý tìm hiểu thêm về nguồn gốc của các loại hóa chất diệt mối tại nhà này.

diet-moi-trong-nha-bang-thuoc-sinh-hoc-Phuon-Hoang-3

Diệt mối tại nhà bằng thuốc sinh học trải qua bao nhiêu bước thực hiện?

Có tất cả 3 bước.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Chuẩn bị 1 lượng hộp nhử mối nhất định, tầm 4 -> 5 hộp cho 1 lần diệt mối. Lượng hộp nhử mối có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy diện tích khu vực diệt mối.

Đem hộp nhử mối (đã có những miếng gỗ thông mỏng ở bên trong) nhúng vào nước khoảng 10 – 15 giây rồi lấy ra và để ráo nước.

Quan sát hiện trường cần diệt mối rồi đặt hộp nhử mối ở những nơi thấy mối xuất hiện. Có thể đặt 1 hoặc nhiều hộp mồi cùng 1 vị trí. Rồi lấy giấy báo, hoặc giấy cũ cùng băng keo che kín lại nhằm giảm tiếng ồn xung quanh cũng như giữ vững ẩm độ của không khí bên trong hộp.

diet-moi-trong-nha-bang-thuoc-sinh-hoc-Phuon-Hoang-1

Khoảng 3 – 5 ngày sau khi đặt hộp mồi nhử mối, chúng ta bắt đầu kiểm tra, gỡ lớp giấy báo bọc bên ngoài thì sẽ thấy mối sẽ xuất hiện đầy trong hộp.

Bước 2: Tẩm thuốc diệt mối PMC 90.

Đây là 1 loại thuốc diệt mối dạng bột nên bình thuốc cũng được cấu tạo thuận tiện cho việc rắc thuốc.

Lưu ý cần trang bị găng tay và khẩu trước trước khi bắt tay vào giai đoạn rắc thuốc sinh học diệt mối.

Tập trung những chiếc hộp nhử mối (đã có mối ở bên trong) vào 1 chậu nhựa nhỏ. Lúc này, chúng ta bắt đầu rắc đều thuốc diệt mối PMC 90 sao cho phủ đều lên mình của những con mối đang bò lúc nhúc trong hộp.

Tiếp tục dở nhẹ những miếng gỗ thông trong hộp mối ra. Tay cầm miếng gỗ, tay cầm hộp thuốc PMC 90 rắc nhẹ lên những con mối đang ăn gỗ thông.

diet-moi-cho-san-go-Phuong-Hoang-1

Sau khi rắc thuốc đều là toàn bộ các con mối trong hộp nhử mối thì chúng ta sắp xếp cách thanh gỗ thông về lại vị trí ban đầu bên trong hộp nhử mối.

Lưu ý sau khi rắc và sắp xếp các thanh gỗ thông ngay ngắn bên trong hộp thì chúng ta nhẹ nhàng dùng giấy báo hoặc ni-lông chùm kín lại để thuốc bột PMC 90 không bị bay ra ngoài khi có luồng gió từ ngoài tác động vào.

Từ 7 – 10 ngày sau khi hoàn thành các thao tác trên thì cơ bản là chúng ta đã hoàn thành quá trình diệt mối trong nhà bằng thuốc sinh học. Lúc này thì các cá thể mối đã dính thuốc PMC 90 sẽ trở về tổ và lây lan, tiêu diệt các cá thể mối còn lại trong chính tổ của chúng, kể cả mối chúa cũng bị tiêu diệt.

Bước 3: Thu dọn & kiểm tra hiện trường

Thu dọn các thanh gỗ thông mối ăn dang dở, hộp mồi nhử mối rồi tập trung chúng vào 1 bao ni-lông, cột miệng kỹ càng. Rồi lau dọn, vệ sinh sạch sẽ các khu vực đã thực hiện các biện pháp diệt mối, không để sót bột thuốc PMC 90 vương vãi trên sàn.

Kiểm tra các chỗ đã từ có mối xuất hiện trước đây như tủ gỗ, kệ bếp, nhà kho,… thì chúng ta sẽ thấy không còn xuất hiện 1 con mối nào nữa. Nếu vô tình phát hiện vẫn còn nhiều con mối khác thì có khả năng ngôi nhà bị đàn mối ở tổ khác tấn công, hoặc giai đoạn rắc thuốc không đúng tiến trình, thuốc kém chất lượng thì chúng ta cần phải thực hiện lại các bước trên cho đến khi không còn con mối nào cả.

Không cần đào bới, không cần dụng cụ phức tạp, kinh phí thấp và chúng ta có thể tự làm tại nhà mà hiệu quả lại cao. Đây là những ưu điểm rất đáng phải quan tâm của phương pháp diệt mối trong nhà bằng thuốc sinh học.

Vậy những dịch vụ diệt mối tại nhà có còn cần thiết?

Trong trường hợp khu vực ngôi nhà bị mối quá phức tạp, hoặc mối phát triển quá mạnh, ngoài tầm kiểm soát của gia chủ, hoặc vô tình dùng phải thuốc kém chất lượng dẫn đến việc diệt mối tại nhà không hiệu quả,… thì bạn hãy gọi ngay đến đường dây nóng 08 3508 0311– 0906 932 254, sẽ được Phượng Hoàng hỗ trợ, can thiệp kịp thời.

Mua 1 Gói Diệt Mối Giảm 10% Gói Diệt Ve Chó

Giảm 10% Gói Diệt Ve Chó Khi Mua Gói Diệt Mối.

Tiền thân là 1 doanh nghiệp diệt mối tại nhà, được cấp phép kinh doanh thuốc & hóa chất diệt mối chính hãng, cộng với thâm niên lâu đời hơn 10 năm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng, Phượng Hoàng sẵn sàng đảm bảo, cam kết chất lượng các gói dịch vụ mà công ty đưa ra, an toàn cho sức khỏe gia chủ, không hề ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Qúy khách sẽ bất ngờ về chi phí, giá cả khá rẻ từ các gói dịch vụ tại nhà của Phượng Hoàng đưa ra. Tuy rẻ nhưng vẫn cam kết, bảo đảm chất lượng, hiệu quả dịch vụ cùng chế độ bảo hành hợp lý.

Tư Vấn Diệt Côn Trùng Miễn Phí

Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

  • Tel: 08 3508 0311 – Hotline: 0906 932 254
  • Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
  • Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *