Cách Diệt Mối Tủ Buffet (Búp Phê) Trong Phòng Khách

Mối là loại côn trùng nhỏ bé, thân hình màu trắng, đen, có thể là nâu. Đây là loại côn trùng gây hại ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của con người bởi những tổn thất nặng nề mà chúng gây ra cho nhà cửa, đồ gỗ là không hề nhỏ. Một khi nhà bạn chứa chấp “kẻ hủy diệt gỗ hàng loạt” này thì mọi đồ gỗ trong nhà bạn nhất là các loại tủ buffet (búp phê) trong phòng khách đều có nguy cơ hư hại, có thể sẽ phải thay mới hoàn toàn. Ở bản tin này, Phượng Hoàng sẽ gửi đến các bạn chuỗi thông tin về cách diệt mối cho tủ buffet (búp phê) trong phòng khách.

Những loài mối mọt thường hay tấn công tủ buffet (búp phê) trong phòng khách

Mối gỗ khô và mối gỗ ẩm là 2 loài mối phải được chúng ta quan tâm thận trọng trong trường hợp bảo vệ tủ buffet (búp phê) trong phòng khách. Dù cho chiếc tủ buffet (búp phê) được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo thì mối vẫn có thể xâm hại nếu chúng ta không có biện pháp tích cực phòng chống mối.

cach-diet-moi-cho-tu-bupphe-tai-nha-Phuong-Hoang-1

Cách diệt mối cho tủ buffet (búp phê) trong phòng khách bằng phương pháp dân gian, thủ công

Ngâm trong nước – Nếu chiếc tủ buffet (búp phê) trong phòng khách đã bị mối xông thì bạn nên tháo từng phần của tủ ra rồi ngâm ngập nước trong thời gian tầm 2 ngày. Sau đó vớt lên và ráp lại sử dụng như bình thường, nỗi lo về mối sẽ không còn trong 1 thời gian.

Dùng dầu hỏa – Dùng dầu hỏa bôi vào những bị trí đã bị mối đục khoét trên chiếc tủ buffet. Các thành phần hóa học trong dầu hỏa sẽ khiến mối không còn khả năng hô hấp và chết dần chết mòn bên trong gỗ. Để khiến mùi dầu hỏa không gây ảnh hưởng sức khỏe thì nên bọc 1 lớp ny-lông xung quanh nơi đã bôi dầu hỏa.

cach-diet-moi-cho-tu-bupphe-tai-nha-Phuong-Hoang-2

Cách diệt mối cho tủ buffet (búp phê) trong phòng khách bằng hóa chất

Thao tác diệt mối với hóa chất diệt mối mọt thì phải đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ xử lý chuyên môn với hóa chất, bởi sơ sẩy 1 giây phút nào sẽ có ảnh hưởng đến bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Pha thuốc diệt mối chuyên dụng đúng điều lượng, tỷ lệ của nhà sản xuất.

Khuấy đều thuốc diệt mối thật kỷ trước mỗi lần ngâm gỗ.

Lưu ý phải xử lý thật kỹ các mặt gỗ đã được cưa cắt bằng 1 loại dung dịch ngâm ướt đẫm toàn bộ mặt gỗ. Bổ sung 1 số dung dịch đặc biệt để gỗ luôn phải được ngâm sâu dưới mép của dung dịch.

Thời gian tối thiểu ở 1 đợt ngâm gỗ trong hóa chất diệt mối là 24 tiếng.

Thời gian tối đa ở 1 đợt ngâm gỗ trong hóa chất diệt mối là 72 tiếng, tùy theo loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì thời gian ngâm sẽ lâu hoặc ngắn hơn. Gỗ càng cứng thì thời gian ngâm phải dài hơn.

Gỗ sau khi ngâm phải được đặt ở các vị trí thông thoángóa

Dịch vụ diệt mối cho tủ buffet (búp phê) trong phòng khách của Phượng Hoàng

Trường hợp mối mọt xâm phạm tủ buffet (búp phê) trong phòng khách với cường độ nhiều, khỏi ngoài tầm kiểm soát của bạn, bạn hãy liên hệ đường dây nóng 08 3508 0311 – 0906 932 254, những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm diệt mối ở Phượng Hoàng sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc, ngăn chặn mối phát sinh sang những khu vực lân cận.

banner-update-khach-hang-tieu-bieu

Sau hơn 10 năm định hình và phát triển, Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng đã xây dựng được 1 thương hiệu uy tín cùng chỗ đứng vững vàng tại khu vực Tp.HCM. Đã và đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên côn trùng cùng nhiều thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, hóa chất diệt mối chính hãng, phương pháp diệt mối khoa học, hiệu quả, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dài lâu… Phượng Hoàng đủ sức diệt mối tận gốc cho bất kể công trình, nhà ở lớn nhỏ nào ở Tp.HCM.

Tư Vấn Diệt Côn Trùng Miễn Phí

Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

  • Tel: 08 3508 0311 – Hotline: 0906 932 254
  • Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
  • Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *