Diệt chuột tại các cơ sở kinh doanh SPA ở Tp.HCM

Chuột – loài động vật gây hại có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu. Ẩn bên trong mỗi cá thể chuột là những hiểm nguy, thiệt hại về tài sản, diệt chuột luôn là nỗi đắn đo của bất cứ ai đã và đang khai thác kinh doanh ở các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, spa. Không chỉ nhận công tác tại các nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà ở Phượng Hoàng còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ diệt chuột, diệt muỗi, diệt côn trùng, phòng mối trở lại tại các cơ sở đang kinh doanh loại hình spa thư giãn ở địa bàn Tp.HCM.

Nguyên nhân chuột xuất hiện ở các cơ sở spa

Chuột xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới. Tp.HCM nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa quanh năm. Với độ nóng ẩm đó vô tình khiến chuột sinh trưởng và phát triển với tốc độ cực nhanh. Chuột hoạt động mạnh nhất là về ban đêm, chúng sinh con đẻ cái âm thầm mà bạn không hề hay biết

dich-vu-diet-moi-tai-spa-thu-gian-Phuong-Hoang-1

Việc chuột xuất hiện tại các spa vô tình làm phá tan không khí yên bình vốn có nơi đây, ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng cùng hiệu quả kinh tế của chủ nhân cơ sở

Quy trình kiểm soát chuột, tiêu diệt chuột

Ở bất cứ cơ sở spa thư giãn nào, chuột cũng bắt đầu xâm phạm, khởi nguồn từ các vị trí ẩm thấp, tối tăm. Do đó, chúng ta cần phải kiểm trả kỹ lượng ở những khu vực như gầm cầu thang, khu xông hơi, phòng xông hơi nước, phòng xông hơi khô, gầm giường, tủ, gỗ ốp tường, vách ngăn bằng gỗ, trần nhà,… Bên cạnh đó, chúng ta không nên bỏ soát các khu vực tiểu cảnh, sinh thái, vườn cây trang trí trong spa.

phong-ngua-moi-tan-cong-tro-lai-Phuong-Hoang-3

Với tốc độ phát triển của khoa họa hiện nay thì có rất nhiều cách để kiểm soát, diệt chuột tận tốc. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt mối này, Phượng Hoàng cho rằng biện pháp xử lý chuột bằng công nghệ đặt bẫy không cần mồi, bã chuột ban đêm,… luôn đạt hiệu quả cao nhất, không phải mất công sức, giá thành lại rẻ.

slider-7

Phượng Hoàng với kinh nghiệm chăm sóc nhiều đối tượng doanh nghiệp lớn nhỏ luôn dẫn đầu về chất lượng, giá cả ở các dịch vụ diệt chuột, diệt muỗi, diệt côn trùng

Tổng quan thì việc diệt chuột, phòng chuột cũng khá khó khăn, tuy nhiên chúng rất cần thiết ở các cơ sở kinh doanh loại hình spa thư giãn. Chỉ cần gọi đến đường dây nóng 08 3508 0311 0906 932 254, sử dụng các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng của Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng, quý khách hàng sẽ được bao trọn gói từ những khâu khảo sát hiện trường, kiểm soát, diệt mối, nghiệm thu và bảo hành sau thời gian triển khai dịch vụ.

  • Quy trình diệt chuột của Phượng Hoàng rất cụ thể, rõ ràng, chia làm nhiều bước khác nhau, quý khách hàng có thể kiểm tra tiến độ khi cần.
  • Các loại thuốc diệt chuột mà Phượng Hoàng sử dụng đều là thuốc chính hãng, có nguồn gốc, giấy tờ nhập khẩu rõ ràng và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành, sử dụng. Luôn đảm sức khỏe cho con người và không gây ô nhiễm môi trường.
  • Phượng Hoàng luôn cam kết, đảm bảo chất lượng dịch vụ diệt chuột mà giá thành lại hợp lý, phải chăng. Phượng Hoàng luôn mang đến 1 mức giá có thể nói là tốt nhất ở khu vực Tp.HCM mà chưa có công ty diệt mối nào cạnh tranh lại.

Hãy đến với Phượng Hoàng và trải nghiệm sự khác biệt.

Dịch vụ diệt muỗi an toàn cho trẻ

Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

  • Tel: 08 3508 0311 – Hotline: 0906 932 254
  • Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
  • Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *