diet-chuot-nhat

Đuổi Chuột bằng giấm

Bạn đã từng nghe về cách dùng Giấm đuổi chuột chưa? Hãy nghiên cứu ngay các thông tin sau, sẽ rất hữu ích giúp cho nhà bạn tránh được phần nào sự quấy phá của các “ông tý” này nhé.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy chuột thường sinh sản mạnh mẽ vào mùa xuân và mùa hè hay mùa thu là mùa chúng “tung hoành” nhiều hơn cả để tìm đồ ăn, tìm chỗ tránh nóng/lạnh. Tuy nhiên, chuột lại rất ác cảm với giấm. Vì thế, với những cục bông tẩm giấm, bạn có thể xua đuổi chuột ra khỏi nhà mình.  Những thứ bạn cần để tạo ra những cục bông tẩm giấm là g ăng tay nilon (hoặc găng tay cao su), những viên bông gòn, giấm, một cái chén nhỏ.

Để áp dụng cách này điều trước tiên bạn cần làm là: Dọn sạch nhà để cắt nguồn lương thực của chúng. Hãy hút bụi hoặc lau thật sạch, sau đó lau lại bằng giấm, đảm bảo không còn mẩu vụn thức ăn nào để thu hút chuột vào.

Sau đó

Rót giấm vào các cục bông gòn

 

Đặt bông tẩm giấm vào những khu vực chuột hay vào

 

Thay thế bông tẩm giấm mới khi bông cũ đã khô/mất mùi giấm

Việc cuối cùng bạn cần làm là kiểm tra xem những cục bông ngâm giấm có phát huy tác dụng hay không. Nếu bạn không còn nhìn thấy phân chuột, ngửi thấy mùi nước tiểu của chuột ở những nơi bạn vẫn chứa thức ăn, bạn không thấy những bức tường nơi chuột vẫn thường chạy qua bị cào xước nữa, tức là những cục bông giấm đã phát huy hiệu quả.

Lưu ý, phương pháp bông tẩm giấm này chỉ dùng để tránh chuột chứ không diệt được chuột.

BẪY CHUỘT PHƯỢNG HOÀNG

Bẫy chuột do Phượng Hoàng thiết kế + cung cấp – Ảnh do người dùng gửi về

Tại Phượng Hoàng, chúng tôi hiểu rằng việc phun, xịt các hóa chất diệt chuột sẽ rất độc hại cho chính những ngươi trong gia đình nên luôn ưu tiên sử dụng các biện pháp cơ học nhưng logic và hiệu quả. Phượng Hoàng cũng đã tự nghiên cứu để thiết kế nên các loại bẫy chuột khác biệt, hiệu suất cao hơn hẳn những loại bẫy thông thường trên thị trường.

Vì thế để chuột không còn là nổi ám ảnh mỗi khi đêm xuống, bạn hãy liên hệ đường dây nóng 08 3508 03110906 932 254 ngay hôm nay để được nhân viên Phượng Hoàng tư vấn, xuống tận nhà để khảo sát, giúp đưa ra phương án diệt chuột, côn trùng hiệu quả & an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *