Termite Control Service

Committing termite control effectively
12 months warranty

View more

Mosquitoes Control Service

Committing to use chemicals from UK, Germany, Japan.
Safe for children

View more

Rat Removal Service

Catching rats from Phuong Hoang brand’s exclusively rat traps

View more

Ants & Cockroaches Control Service

Ants & cockroaches without using chemicals.
Safe. Effective.

View more

(Tiếng Việt) "Dịch vụ diệt mối, diệt chuột, diệt muỗi của công ty Phượng Hoàng rất hiệu quả và chi phí cạnh tranh".

(Tiếng Việt) Ms Vân - DH Xã hội Nhân văn Tp.HCM
Dinh Tien Hoang, Q1

(Tiếng Việt) "Với diện tích lớn từ tầng hầm tới lầu 10 và yêu cầu thời gian thực hiện dịch vụ phải không ảnh hướng tới khách hàng đến giao dịch tại Vietcombank chúng tôi, Công ty Diệt chuột Phương Hoàng đã đáp ứng được các yêu cầu cao từ chúng tôi như chất lượng dịch vụ tốt, tính hỗ trợ kịp thời và chi phí thấp hơn so với các đơn vị khác. Tôi thật sự hài lòng với chất lượng dịch vụ diệt chuột mà họ đang cung cấp cho chúng tôi".

(Tiếng Việt) Mr. Tran Ngo Thanh Phuong - Deputy Manager, Administration and Personnel Department, Ngân hàng Vietcombank - CN Kỳ Đồng
Kỳ Đồng, Quận 3

(Tiếng Việt) "Sau khi khảo sát, đấu thầu cùng nhiều nhà cung cấp, chúng tôi chọn công ty trừ mối Phượng Hoàng là đối tác lâu dài của Học Viên Cán Bộ. Chúng tôi hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên kỹ thuật công ty. Sau 3 năm liên tiếp sử dụng dịch vụ của Phượng Hoàng từ diệt mối, diệt muỗi, diệt rắn, diệt chuột…Phượng Hoàng đều làm tốt với giá cả cạnh tranh. Tôi recommend trial dịch vụ Phượng Hoàng nếu cần tìm 1 đơn vị khiến mình yên tâm và hài lòng".

(Tiếng Việt) Anh Ngọc - Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
324 Chu Văn An, phường 12, Bình Thạnh

“I had used the Mosquitoes, Ants & cockroaches control service of other companies but they didn’t work. So, I would like to look for a reputable company for using this kind of service for long time. After checking the service solution and cost, I have decided Phuong Hoang pest control company as a strategic pest control partner with good cost and after service”

Mr Nguyen Van Dung
Deputy Store Manager – Nnice Karaoke Phan Xich Long (the most famous karaoke in HCMC)

“Là 1 công ty nước ngoài, chúng tôi rất coi trọng môi trường làm việc cho nhân viên, theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Do đó, để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên cũng như phòng tránh bệnh dịch Zika, chúng tôi đã nhờ công ty diệt muỗi Phượng Hoàng để thực hiện dịch vụ diệt côn trùng cho văn phòng tại quận 4. Chỉ 1 câu kết luận: Đáng đồng tiền bỏ ra!”

Mr Nguyen Long Bach Hai
Head of Vietnam Expansion - Getlinks (head hunter agency)

“We are focused on the quality of education and health for our students so we believe in mosquitoes control service of Phuong Hoang pest control firm in HCMC with periodically 1 time/month. They are using chemicals from England, Germany, Japan to safe for children. That's why I choose them for protecting health for more 400 students studying at school”

Mr. Phạm Kỳ Anh
Headmaster – Neokid Music Studio

(Tiếng Việt) Zennova là Spa sang trọng. Do đó, chúng tôi rất xem trọng các tiêu chuẩn dịch vụ vệ sinh cho khách hang của mình. Đó là lý do chúng tôi tin tưởng và sử dụng dịch vụ diệt muỗi của Phượng Hoàng. Nhân viên ở đây làm việc khá cẩn thận và đúng giờ giấc như đã hẹn với chúng tôi. Tỷ lệ pha thuốc được thực hiện theo đúng cam kết. Những điểm trên khiến chúng tôi yên tâm để tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty này.

(Tiếng Việt) Spa Nhật Bản Zennova
90 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh