Tâm Sự Của Nhân Viên

Hôm nay, nhân một ngày đẹp trời và cao hứng, chị thư ký rủ tôi cùng đi “field” với các anh chuyên viên kỹ thuật để ghi nhận một ngày làm việc vất vả của các anh và qua đó, mong muốn có những cải thiện tốt hơn trong phong cách phục vụ Khách hàng và giúp hiểu hơn công việc, những khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện công việc của những nhân viên đang làm việc tại công ty chúng tôi.

Nhân viên đang xịt côn trùng ngoài trời
Chân dung toàn cảnh anh Kỹ thuật thực hiện công tác phun thuốc diệt côn trùng ở không gian ngoài trời.
Anh Kỹ thuật đang phun thuốc diệt muỗi, ruồi
Anh Kỹ thuật đang phun thuốc diệt muỗi, ruồi.

Sau đó, chúng tôi theo chân anh qua một địa điểm khác. Lần này, anh ấy thực hiện kỹ thuật phun tồn lưu giúp diệt côn trùng trong nhà. Qua tìm hiểu, chúng tôi biết rằng Kỹ thuật phun tồn lưu sẽ giúp kéo dài hiệu quả của thuốc (qua việc lưu lại thuốc trên bề mặt vách tường…khi côn trùng bám đậu vào tường sẽ bị tiêu diệt)

Phun không gian trong nhà bằng thiết bị phun sương hạt siêu nhỏ
Phun không gian trong nhà bằng thiết bị phun sương hạt siêu nhỏ.
Anh Kỹ thuật đã được công ty trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ lao động đúng qui định
Anh Kỹ thuật đã được công ty trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ lao động đúng qui định

Kết thúc một ngày làm việc, anh Lê Tư Đức vẫn rất vui khi vẫy chào tạm biệt chúng tôi. Anh tâm sự “Mặc dù công việc này khá vất vả nhưng tôi nghĩ tới cảnh có thể giúp cho các hộ gia đình, công ty được an toàn, phòng chống ruồi, muỗi, kiến, gián và các côn trùng khác thì rất hạnh phúc và tự hào đã góp được một phần nhỏ trong đó”

Hình ảnh anh Lê Tư Đức vẫy chào tạm biệt
Hình ảnh anh Lê Tư Đức vẫy chào tạm biệt.

Qua chuyến đi thực tế này đã giúp chúng tôi hiểu các anh hơn, những vất vả sau cái nắng, cái gió, cái mưa, làn da sạm nắng…dường như đã được bù đắp khi nghĩ rằng công việc của mình giúp ích một phần cho đời, cho người.