Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Nhà

Khi bước vào mùa mưa muỗi sinh sôi nảy nở nhanh chóng và trở thành nỗi ám ảnh của cư dân thành phố. Muỗi chính là tác nhân lây truyền bệnh số xuất huyết, theo ước tính của Sở Y Tế cả nước có hơn 67,800 trường hợp sốt xuất huyết và 40 ca đã tử vong. Do đó, phòng trừ muỗi là cách để bảo vệ con bạn khỏi những bệnh nguy hiểm không có thuốc đặc trị như Sốt Xuất Huyết và Sốt Rét.

Phương Hoàng là công ty tiên phong trong chiến dịch chống muỗi để đẩy lùi bệnh sốt xuất huyết. Mạnh dạn đầu tư máy móc hiện đại nhập từ Đức, Mỹ và Nhật và thuốc trừ muỗi cũng được nhập từ Nhật được Bộ Y Tế cấp phép cộng với bề dày 10 năm kinh nghiệm, Phượng Hoàng tự hào là công ty thành công nhất trong vai trò trừ muỗi.

Diệt muỗi bằng 2 bước:

Diệt muỗi bằng phun tồn lưu:

Kỹ thuật phun tồn lưu là phương pháp diệt muỗi hiệu quả và lâu dài. Thuốc được pha với nước theo đúng liều lượng cho phép, sẽ được phun dàn trải trên những bề mặt muỗi và các loại côn trùng khác đậu hoặc bám vào. Hóa chất có tính tồn lưu cao nên có thể tiêu diệt côn trùng trong một thời gian dài. Sử dụng bình phun đeo vai Gloria 505T ( Đức ) cho hạt phun mịn, trải đều và không để lại giọt trên sàn nên rất dễ vệ sinh.

Hóa chất được sử dụng cho biện pháp phun tồn lưu thuộc nhóm Pyrethroid tổng hợp bao gồm: Permethrin, Lambdacyhalothrin, Deltamethrin và Alpha Cypermethrin được bộ y tế Việt Nam cho phép sử dụng và an toàn với sức khỏe của con người và vật nuôi.

Liều lượng pha hóa chất phải tuyệt đối theo hướng dẫn trên nhãn của thuốc, cộng với 10 năm kinh nghiệm diệt muỗi của Phượng Hoàng do đó, thuốc được pha đúng liều lượng để có thể diệt muỗi trong thời gian dài nhưng cũng không quá nhiều để có thể ảnh hưởng đến môi trường sống của con người. Với kỹ thuật phun chuyên nghiệp: phun thẳng vào những ngóc ngách nơi muỗi trú ngụ một cách gọn gàng, sạch sẽ muỗi, chuyên viên còn tư vấn tránh phun thuốc vào những chổ như nguồn nước, nơi ăn uống…

 

Diệt muỗi bằng phun không gian:

Phun thuốc diệt muỗi không gian (ULV: Ultra Low Volume) là biện pháp diệt muỗi được bộ y tế thường xuyên áp dụng để diệt muỗi ở những nơi công cộng nhằm ngăn ngừa sự lây lan của bệnh sốt xuất huyết. Biện pháp phun không gian được công ty Phượng Hoàng áp dụng bằng máy phun cho hạt siêu nhỏ Gloria 505T của Đức, phun ra những hạt sương cực nhỏ từ 5 – 30 micron lơ lững trong không khí và bám vào muỗi đang bay hay đậu làm muỗi chết ngay lập tức.

Với tay nghề 10 năm, Phượng Hoàng pha thuốc đúng liều lượng giúp có thể diệt muỗi tận gốc nhưng cũng không quá đậm đặc làm ảnh hưởng đến không khí xung quanh của nhà bạn. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tận tâm, tư vấn ân cần cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách chê đậy nguồn nước, bảo vệ cây cảnh, thú nuôi trước khi phun thuốc. Thuốc được phun gọn gàng không nhỏ giọt đánh trúng ngay nơi trú ngụ của muỗi giúp tiêu diệt đàn muỗi ngay lập tức và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Hình ảnh thực tế:

[metaslider id=”2084″]

Liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng
Hotline: 0906 932 254
Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
Chi nhánh: E3/16B Thới Hòa, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM.

Tư Vấn Diệt Côn Trùng Miễn Phí

Nguồn:

Tổng Cục Thống Kê Việt Nam. N.p., 23 Dec. 2013. Web. 1 Nov. 2014. <http://www.gso.gov.vn/default.aspx?tabid=507&ItemID=14764>.