Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Covid-19 uy tín tại TP HCM

Giới thiệu dịch vụ phu thuốc khử trùng Covid

Theo số liệu từ Bộ Y Tế, kể từ đầu dịch đến giờ, Việt Nam đã có hơn 2 triệu ca nhiễm COVID-19 và hàng chục ngàn ca tử vong, phần lớn đều thuộc làn sóng COVID – 19 lần thứ 4 (kể từ 27/4/2021).

Hiện nay, tuy có sự can thiệp mạnh mẽ của chiến lược tiêm chủng vắc-xin trên diện rộng, nhưng số ca mắc trong cộng đồng được ghi nhận vẫn tiếp tục chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là chỉ một tuần trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Bộ Y Tế đã ghi nhận thêm 136 ca mắc COVID – 19 biến chủng mới tại 11 tỉnh thành.

Riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đã chứng kiến nhiều thiệt hại nặng nề nhất về người và của trong làn sóng đại dịch lần thứ 4, trung bình mỗi ngày vẫn ghi nhận hàng trăm ca mắc mới. Đến nay, thành phố đã có hơn 500 nghìn ca nhiễm, chiếm ¼ số ca nhiễm của cả nước.

Trong bối cảnh phải sống chung với dịch COVID-19 diễn biến phức tạp thì việc tuân thủ các biện pháp phòng bệnh vẫn càng được chú trọng. Theo đó, ngoài những biện pháp chủ động như đeo khẩu trang, thực hiện khai báo y tế, giữ khoảng cách,… thì Bộ Y tế cũng khuyến cáo mọi người nên tăng cường vệ sinh cá nhân và vệ sinh khử trùng nơi sinh sống, làm việc để ngăn ngừa tối đa nguy cơ lây nhiễm.

Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn Covid

Phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Covid-19 tại nhà riêng 

Phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Covid tại nhà sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn virus tại các gia đình có F0 trước khi thực hiện cách ly cũng như phòng ngừa Covid-19 cho những gia đình chưa nhiễm bệnh

Để tránh tình trạng virus còn trôi nổi trong không khí và tiếp xúc với người khoẻ mạnh. Bạn có thể tự phun thuốc khử trùng Covid-19 tại nhà, nhưng phải tuân thủ một số yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, một trong các yếu tố đó là sự chọn lựa thuốc diệt khuẩn an toàn và chất lượng, khi tiến hành phải mang bảo hộ đầy đủ, sau khi phun thuốc phải rửa tay thật kỹ với xà phòng và nước. Tuy nhiên, để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả tối ưu, nên chọn nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Covid-19 tại công ty/ khách sạn, nhà hàng…

Các cơ quan, công ty, toà nhà văn phòng, khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng… đặc biệt là những văn phòng kín có máy lạnh, không khí ít được lưu thông và nhiệt độ thấp chính là môi trường sinh sống lý tưởng không chỉ của Covid -19 mà còn nhiều loại virus khác. 

Có rất nhiều nguy cơ lây truyền virus trong môi trường công ty, nhà hàng, khách sạn như va phải những hạt nước li ti có chứa virus từ người nhiễm bệnh thông qua nói chuyện, ăn uống, hội họp,.. Thường xuyên phun thuốc khử trùng Covid-19 diện rộng tại công ty, nhà hàng, khách sạn sẽ giúp đảm bảo môi trường làm việc luôn được an toàn và sạch khuẩn, giúp doanh nghiệp phòng ngừa đáng kể sự lây lan của Covid-19 gây ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả kinh doanh của nhân viên cũng như công ty.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN COVID-1 tại Phượng Hoàng? 

Công ty diệt mối và côn trùng Phượng Hoàng đã và đang cung cấp thêmdịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Covid-19 tại nhà riêng và công ty. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mang đến giải pháp hiệu quả, khử trùng diệt khuẩn tối đa, loại bỏ tất cả vi rút có hại trên mọi bề mặt.

Đặc biệt, công ty Phượng Hoàng sử dụng thuốc chloramine B:

  • Được được WHO và Bộ Y tế khuyến khích sử dụng
  • Chuyên dùng sát khuẩn trong bệnh viện, những nơi công cộng và trong gia đình
  • Không có dư lượng hóa chất độc hại, được chứng minh là an toàn với người và vật nuôi.

Tuy nhiên, quá trình sử dụng thuốc Chloramine B, bạn rất khó tuân thủ yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, nhất là về liều lượng, thiết bị thực hiện. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty Phượng Hoàng luôn tuân thủ và đáp ứng mọi yêu cầu an toàn, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại TP HCM.

Quy trình khử trùng diệt khuẩn COVID-19 mất bao lâu thời gian?

Quy trình được áp dụng nhanh chóng và hiệu quả (30 – 60 phút), đảm bảo thời gian sinh hoạt của gia đình, công tác của doanh nghiệp.

Cách thức đặt lịch 

Thật đơn giản khi chỉ cần gọi qua Zalo/ Whatsapp/ Viber: 09090751470906932254 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Giấy chứng nhận

Hình ảnh thực tế

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Covid-19 uy tín tại TP HCM

Liên hệ

  • Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng
  • Hotline: 0906 932 2540909 075 147
  • Trụ sở: E3/16B Thới Hòa, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM.
  • Chi nhánh: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
lien-he