Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà

Diệt mối tận gốc 100%, uy tín chuyên nghiệp, bảo hành từ 1 – 3 năm

Mối là loài sống thành bầy đàn có quân số lên đến hàng ngàn con, do đó sự tàn phá của mối lên đời sống của con người là rất lớn. Chúng phá huỷ những cấu trúc quan trọng của nhà bạn như: trần nhà, sàn nhà, tường nhà và kể cả nền móng. Chỉ trong vài năm sau đó sàn nhà có thể bị sụt lún hay trần nhà có thể bị sập do mối làm rỗng ruột những kết cấu quan trọng này. Do đó, tác hại của mối về lâu về dài rất nguy hiểm cho sự an toàn của gia đình bạn nhất là khi có con nhỏ.

Mối gỗ khô ăn trần nhà

Ngoài ra, mối còn gây ra những việc khó chịu trong cuộc sống của bạn như đùn đất lên sàn nhà hay rơi vãi những phân khi chúng đục những thanh xà gỗ trên trần của nhà bạn. Những cuốn sách yêu quý hay cuốn album hình cưới mà bạn xem như là kỷ vật vô giá cũng là nơi trú ngụ lý tưởng của mối. Nói tóm lại, loài mối là loài côn trùng tưởng chừng như yếu ớt nhưng với quân số quá đông, chúng có thể gây những tác hại khôn lường lên cuộc sống của gia đình bạn.

Những cuốn sách vô giá của bạn là nơi làm tổ lý tưởng của mối mọt

Với đặc điểm đào sâu trong lòng đất hay trong những thanh gỗ trên cao thì diệt mối cần những biện pháp chuyên nghiệp, để đảm bảo an toàn tối đa và có thể diệt mối được một cách tận gốc. Công Ty Diệt Mối Phượng Hoàng với hơn 10 năm trong lĩnh vực diệt mối xin trình bày những quy trình mà công ty chúng tôi đã áp dụng để có thể diệt mối tại nhà triệt để, tận gốc cho hàng ngàn khách hàng trong suốt 10 năm qua:

Thông thường diệt mối mọt có 3 giai đoạn như sau:

1. Giai đoạn khảo sát:

Chúng tôi sẽ xác định loài mối đang xâm hại đến nhà của bạn để đưa ra phương thức trừ mối thích hợp. Thông thường có 2 loài mối chúng thường xuất hiện trong nhà ở bao gồm mối gỗ khô và mối nhà (hay còn gọi là mối đất).

Bạn cũng có thể phân biệt được 2 loài mối này một cách đơn gian thông qua những đặc điểm cư trú của chúng.

  • Loài mối thứ 1: Mối gỗ khô rất dễ nhận biết vì chúng thường khai thác gỗ làm thức ăn và đào đường hầm trong gỗ để làm nơi ở. Phân của chúng đùn ra ngoài như những hạt cát li ti rơi vãi trên sàn nhà nên cũng có địa phương gọi loài này là “mối cát”. Diệt loài mối này chỉ cần có thuốc đặc trị được phun bằng bình nén khí cực mạnh thẳng vào tổ mối.

Loài mối gỗ khô

  • Loài mối thứ 2: khó diệt hơn đó là mối đất vì tổ của chúng nằm sau trong nền nhà, trần nhà hay cột nhà. Để phát hiện được tổ mối của loài này phải cần có những công cụ hỗ trợ như máy dò đồng vị, siêu âm và quan trọng nhất là kinh nghiệm trong nghề trừ mối mới có thể lần ra mối Chúa. Công ty Phượng Hoàng trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại này để có thể tìm ra tổ của chúng một cách nhanh chóng. Để diệt được loài mối này Phượng Hoàng kết hợp 2 phương pháp hoá sinh, phun thẳng thuốc vào mối thợ để có thể lây nhiễm độc hoặc vi sinh lên những con mối khác, cuối cùng lây đến mối chúa.

Loài mối đất

Sau khi khảo sát xong, nhân viên diệt mối sẽ tư vấn cho gia đình cách giải quyết hiệu quả cùng báo giá chi phí hợp lý nhất. Nếu khách hàng đồng ý với phương án mà nhân viên công ty đề xuất thì sẽ tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên, kèm theo kế hoạch xử lý cụ thể. Đồng thời sẽ được bảo hành trọn gói cho Khách hàng.

2. Giai đoạn diệt mối tại nhà:

Phượng Hoàng đang sử dụng phương pháp diệt mối tối ưu nhất hiện nay: Phương pháp dung thuốc nước diệt và phòng chống mối.

Phương pháp thuốc nước:
Cách thực hiện Nhân viên Phượng Hoàng với 10 năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra, lần ra tổ mối và mối chúa. Chuyên viên sẽ pha thuốc đúng liều lượng phun trực tiếp vào ổ mối. Mối thợ ra vào dính thuốc nước sẽ truyền đến mối chúa làm chết mối chúa giúp diệt ổ mối tận gốc & phòng ngừa tái nhiễm về sau.
Ưu điểm Dễ thực hiện: Chỉ cần xử lý trong vòng 1 – 2 giờ giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.
Khuyết điểmPhải sử dụng thuốc diệt mối nhập khẩu từ Nhật Bản & được bộ y tế cho phép vì thuốc sẽ phun tồn lưu ngay tại tổ mối để mối thợ truyền thuốc đến mối chúa. Phải pha thuốc đúng liều lượng cho phép và thực hiện bởi công ty diệt mối uy tín & chuyên nghiệp.Không được sử dụng thuốc trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Sau khi việc diệt mối kết thúc, nhân viên công ty sẽ kiểm tra lại một lần nữa và dọn dẹp vệ sinh rồi bàn giao cho khách hàng.

Khách hàng nghiệm thu kết quả và thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng.

3. Bảo hành:

Thời gian bảo hành: từ 1 – 3 năm tuỳ theo thoả thuận. Trong khoảng thời gian này, nếu có sự xuất hiện của mối thì công ty diệt mối Phượng Hoàng sẽ tiến hành xử lý lại mà Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Hình ảnh thực tế:

Liên hệ:

  • Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng
  • Hotline: 0906 932 254 – 0909075147
  • Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
  • Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.