Dịch Vụ Diệt Gián Đức

Phương pháp diệt gián Đức Sử dụng thuốc đặc trị dạng gel Maxforce của Đức
Cách thức thực hiện Bôi thuốc đặc trị vào các vị trí có gián hoặc nơi gián đi qua
Ưu điểm Có thể xử lý bất kỳ khi nào và nơi đâu, thậm chí nơi có người đang hoạt động mà không làm ảnh hưởng tới các hoạt động của quý khách

Gián là loài vật đã quá “quen mặt” với nhiều người, chúng có rất nhiều loại, tuy nhiên, loài gián khiến nhiều người phải thốt nên ngán ngẩm có lẽ là loài gián Đức. Trong các loại gián thì gián Đức là loài nguy hiểm gây nhiều tác hại về nhiều mặt cho con người đặc biệt là vấn đề sức khỏe, đồng thời đây cũng loài gián khó tiêu diệt nhất.

1. Tìm hiểu về gián Đức

diệt gián Đức

a. Đặc điểm của gián Đức

Gián Đức có chiều dài từ 1.3 cm đến 1.6 cm (có thể lớn hơn). Chúng có màu nâu vàng nhạt đến gần như đen, và có hai sọc song song tối màu chạy từ đầu đến chân cánh. Gián Đức là loại gián di chuyển cực nhanh, tốc độ sinh sản mạnh, thường hoạt động vào ban đêm, có khả năng kháng hóa chất cực tốt… vì thế diệt gián Đức là một việc vô cùng khó nhằn.

b. Đặc tính sinh trưởng của gián Đức

Vòng đời của Gián Đức rơi vào khoảng 100 ngày, bao gồm 3 giai đoạn phát triển: Trứng – Ấu trùng – Gián trưởng thành. Vòng đời của gián phụ thuộc vào môi trường sống, nhiệt độ, nguồn nước…Gián Đức cái sinh sản liên tục. Chúng có thể đẻ 400 trứng trong 1 vòng đời. Mỗi một túi bào tử trứng (có kích thước vào khoảng 7x2mm) thường chứa đươc 35 trứng gián. Gián non sau khi chui ra từ túi bào tử sẽ lột xác từ 6 – 7 lần để phát triển hoàn toàn thành gián trưởng thành.

c. Tác hại của gián Đức

  • Cũng giống với những loài gián khác, gián Đức thường sống ở những nơi bẩn thỉu như cống rảnh, thùng rác,… Chúng bò vào nhà, lục lọi thức ăn, thực phẩm trong nhà và làm hỏng chúng. Ngoài ra, chúng còn là vật trung gian lây truyền nhiều loại vi khuẩn và kí sinh trùng gây bệnh. Tuy nhiên, loài gián này còn gây ra những tác hại nguy hiểm khác. Chúng phá hoại các đồ dùng gỗ trong nhà, chúng cắn phá quần áo, lưu lại mùi hôi khó chịu trong các tủ đồ, chặn chén, xoong nồi…
  • Gián Đức rất khó bắt hay tiêu diệt vì chúng di chuyển cực nhanh. Loài gián này có thể luồn lách qua các khe hở hay vết nứt một cách nhanh chóng mà không tốn chút sức lực nào điều này tạo lợi thế cho chúng khi chạy chốn. Đặc biệt, chúng thường kiếm ăn và di chuyển về đêm, trong khi ban ngày thì chúng thường ẩn mình trong những góc khuất hay nơi tối tăm…nên rất khó để diệt gián Đức.
  • Một điểm cực kì khó chịu ở loài gián này là khả năng kháng các hóa chất thông thường. Nếu bạn thường xuyên dùng những bình xịt gián cầm tay mua ở siêu thị, thì chẳng bao giờ diệt nổi chúng đâu, vì một thời gian gián sẽ nhờn thuốc và chẳng hề hấn gì với các hóa chất này.

2. Cách diệt gián Đức tại nhà hiệu quả

Với một loại gián sống dai và cực kì khó khăn trong việc tiêu diệt như gián Đức, thì thay vì chọn mua các loại thuốc xịt gián kém hiệu quả mà lại tốn tiền tại siêu thị, bạn nên lựa chọn 1 dịch vụ diệt gián Đức an toàn và hiệu quả cao hơn.

diệt gián Đức

Phượng Hoàng là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián với hơn 10 năm kinh nghiệm. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Phượng Hoàng sẽ có đội ngũ nhân viên đến khảo sát thực tế, tư vấn các phương pháp diệt gián Đức hiệu quả cho gia đình bạn. Phương pháp được chúng tôi áp dụng hiệu quả cho nhiều hộ gia đình, văn phòng, kho bãi chứa hàng… là sử dụng thuốc đặc trị là thuốc dạng gel (Maxforce) của Đức để xử lý. Loại thuốc này có thể xử lý bất kỳ khi nào và nơi đâu, thậm chí nơi có người đang hoạt động mà không làm ảnh hưởng tới các hoạt động của quý khách.

*Chứng nhận sử dụng hóa chất an toàn, được cấp phép của Phượng Hoàng:

diệt gián

3. Phòng gián Đức tấn công

Cách tốt nhất để gián không bò vào nhà là giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, không bề bộn, loại bỏ môi trường sống lý tưởng của gián. Ngoài ra, bạn cần làm sạch các cống rãnh gần nhà, phát quang bụi rậm quanh nhà để tránh gián ẩn náu và bò vào nhà. Thường xuyên dọn dẹp tủ chén, tủ quần áo… để loại bỏ gián, trứng gián… Giữ cho nhà cửa luôn khô thoáng, đậy kín nguồn nước,… để gián không còn nguồn nước sinh sống.

Bạn cũng nên lưu ý don dẹp sạch sẽ thức ăn vương vãi trên sàn nhà, không để bát đĩa, xoong nồi bẩn qua đêm. Những loai thực phẩm như các loai tinh bột, ngũ cốc, bánh kẹo, đường, thực phẩm sấy khô… cần được cất kỹ trong các hộp, bọc kín. Bên cạnh đó, các rác thải sinh hoạt trong nhà phải được buộc chặt hoặc bỏ vào các thùng chứa rác có nắp đậy kín, phải thường xuyên dọn rác và vứt rác hằng ngày để tránh gián tiếp cận.

4. Giấy chứng nhận

5. Hình ảnh thực tế

Liên hệ

  • Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng
  • Hotline: 0906 932 2540909 075 147
  • Trụ sở: E3/16B Thới Hòa, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM.
  • Chi nhánh: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
lien-he