Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

Khi bước vào mùa mưa muỗi sinh sôi nảy nở nhanh chóng và trở thành nỗi ám ảnh của cư dân thành phố. Muỗi chính là tác nhân lây truyền bệnh số xuất huyết, theo ước tính của Sở Y Tế cả nước có hơn 67,800 trường hợp sốt xuất huyết và 40 ca đã tử vong. Do đó, phòng trừ muỗi là cách để bảo vệ con bạn khỏi những bệnh nguy hiểm không có thuốc đặc trị như Sốt Xuất Huyết và Sốt Rét.

Phương Hoàng là công ty tiên phong trong chiến dịch chống muỗi để đẩy lùi bệnh sốt xuất huyết. Mạnh dạn đầu tư máy móc hiện đại nhập từ Đức, Mỹ và Nhật và thuốc trừ muỗi cũng được nhập từ Nhật được Bộ Y Tế cấp phép cộng với bề dày 10 năm kinh nghiệm, Phượng Hoàng tự hào là công ty thành công nhất trong vai trò trừ muỗi.

Diệt muỗi bằng 2 bước:

Diệt muỗi bằng phun tồn lưu:

Kỹ thuật phun tồn lưu là phương pháp diệt muỗi hiệu quả và lâu dài. Thuốc được pha với nước theo đúng liều lượng cho phép, sẽ được phun dàn trải trên những bề mặt muỗi và các loại côn trùng khác đậu hoặc bám vào. Hóa chất có tính tồn lưu cao nên có thể tiêu diệt côn trùng trong một thời gian dài. Sử dụng bình phun đeo vai Gloria 505T ( Đức ) cho hạt phun mịn, trải đều và không để lại giọt trên sàn nên rất dễ vệ sinh.

Hóa chất được sử dụng cho biện pháp phun tồn lưu thuộc nhóm Pyrethroid tổng hợp bao gồm: Permethrin, Lambdacyhalothrin, Deltamethrin và Alpha Cypermethrin được bộ y tế Việt Nam cho phép sử dụng và an toàn với sức khỏe của con người và vật nuôi.

Liều lượng pha hóa chất phải tuyệt đối theo hướng dẫn trên nhãn của thuốc, cộng với 10 năm kinh nghiệm diệt muỗi của Phượng Hoàng do đó, thuốc được pha đúng liều lượng để có thể diệt muỗi trong thời gian dài nhưng cũng không quá nhiều để có thể ảnh hưởng đến môi trường sống của con người. Với kỹ thuật phun chuyên nghiệp: phun thẳng vào những ngóc ngách nơi muỗi trú ngụ một cách gọn gàng, sạch sẽ muỗi, chuyên viên còn tư vấn tránh phun thuốc vào những chổ như nguồn nước, nơi ăn uống…

 

Diệt muỗi bằng phun không gian:

Phun thuốc diệt muỗi không gian (ULV: Ultra Low Volume) là biện pháp diệt muỗi được bộ y tế thường xuyên áp dụng để diệt muỗi ở những nơi công cộng nhằm ngăn ngừa sự lây lan của bệnh sốt xuất huyết. Biện pháp phun không gian được công ty Phượng Hoàng áp dụng bằng máy phun cho hạt siêu nhỏ Gloria 505T của Đức, phun ra những hạt sương cực nhỏ từ 5 – 30 micron lơ lững trong không khí và bám vào muỗi đang bay hay đậu làm muỗi chết ngay lập tức.

Với tay nghề 10 năm, Phượng Hoàng pha thuốc đúng liều lượng giúp có thể diệt muỗi tận gốc nhưng cũng không quá đậm đặc làm ảnh hưởng đến không khí xung quanh của nhà bạn. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tận tâm, tư vấn ân cần cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách chê đậy nguồn nước, bảo vệ cây cảnh, thú nuôi trước khi phun thuốc. Thuốc được phun gọn gàng không nhỏ giọt đánh trúng ngay nơi trú ngụ của muỗi giúp tiêu diệt đàn muỗi ngay lập tức và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Nguồn:

Tổng Cục Thống Kê Việt Nam. N.p., 23 Dec. 2013. Web. 1 Nov. 2014. <http://www.gso.gov.vn/default.aspx?tabid=507&ItemID=14764>.

Giấy chứng nhận

Hình ảnh thực tế

Khi thấy kiến hoặc gián bò lên thức ăn, các gia chủ thường cảm thấy bực bội vì chúng tường mang theo vi khuẩn hoặc các virus gây hại khác, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người nhà, vừa lãng phí thức ăn và công sức nấu món ăn ngon. Dịch vụ diệt kiến và gián của công ty Phượng Hoàng giúp gia chủ loại bỏ triệt để các mầm mống gây hại này, giúp an toàn và giữ sức khoẻ cho người thân với chi phi hợp lý nhất.

Các bước thực hiện

Khảo sát:

Khảo sát thực tế, lên phương án xử lý, tư vấn miễn phí cho Khách hàng và báo giá trực tiếp hoặc bằng văn bản.

Tiến hành xử lý đối với dịch vụ kiến:

chuyên viên kỹ thuật sẽ phát hiện ổ kiến, diệt tận ổ và phun thuốc phòng chống kiến ở những khu vực cần xử lý. Hoặc có thể dùng keo diệt kiến có tính chất lan truyền để diệt cả ổ kiến mà không cần phải phun thuốc.

Chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận ngay cả ngóc ngách khó thấy nhất

Tiến hành xử lý đối với dịch vụ gián:

Có thể phun thuốc diệt gián chết ngay lập tức (đối với gián thông thường). Tuy nhiên, đối với loại gián Đức (là 1 loại gián rất nhỏ, chỉ từ 1 – 2 phân) không thể diệt bằng hình thức phun hoá chất mà phải sử dụng thuốc đặc trị là thuốc dạng gel (Maxforce) của Đức xử lý, có thể xử lý bất kỳ khi nào và nơi đâu, thậm chí nơi có người đang hoạt động mà không làm ảnh hưởng tới các hoạt động của quý khách.

Do đó, hãy để Phượng Hoàng thành người bạn đồng hành thân cận nhất trong công cuộc phòng trừ, tiêu diệt côn trùng gây hại, nhằm bảo vệ môi trường, sức khỏe của gia đình và bản thân bạn.

Giấy chứng nhận

Hình ảnh thực tế

Liên hệ

  • Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng
  • Hotline: 0906 932 2540909 075 147
  • Trụ sở: E3/16B Thới Hòa, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM.
  • Chi nhánh: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
lien-he