Dịch Vụ Diệt Kiến & Gián

Khi thấy kiến hoặc gián bò lên thức ăn, các gia chủ thường cảm thấy bực bội vì chúng tường mang theo vi khuẩn hoặc các virus gây hại khác, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người nhà, vừa lãng phí thức ăn và công sức nấu món ăn ngon. Dịch vụ diệt kiến và gián của công ty Phượng Hoàng giúp gia chủ loại bỏ triệt để các mầm mống gây hại này, giúp an toàn và giữ sức khoẻ cho người thân với chi phi hợp lý nhất.

Các bước thực hiện

Khảo sát:

Khảo sát thực tế, lên phương án xử lý, tư vấn miễn phí cho Khách hàng và báo giá trực tiếp hoặc bằng văn bản.

Tiến hành xử lý đối với dịch vụ kiến:

chuyên viên kỹ thuật sẽ phát hiện ổ kiến, diệt tận ổ và phun thuốc phòng chống kiến ở những khu vực cần xử lý. Hoặc có thể dùng keo diệt kiến có tính chất lan truyền để diệt cả ổ kiến mà không cần phải phun thuốc.

Chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận ngay cả ngóc ngách khó thấy nhất

Tiến hành xử lý đối với dịch vụ gián:

Có thể phun thuốc diệt gián chết ngay lập tức (đối với gián thông thường). Tuy nhiên, đối với loại gián Đức (là 1 loại gián rất nhỏ, chỉ từ 1 – 2 phân) không thể diệt bằng hình thức phun hoá chất mà phải sử dụng thuốc đặc trị là thuốc dạng gel (Maxforce) của Đức xử lý, có thể xử lý bất kỳ khi nào và nơi đâu, thậm chí nơi có người đang hoạt động mà không làm ảnh hưởng tới các hoạt động của quý khách.

Do đó, hãy để Phượng Hoàng thành người bạn đồng hành thân cận nhất trong công cuộc phòng trừ, tiêu diệt côn trùng gây hại, nhằm bảo vệ môi trường, sức khỏe của gia đình và bản thân bạn.

Chương trình giá dung thử dành cho dịch vụ diệt kiến vá giá cho khách hang lần đầu tiên

Liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng
Hotline: 0906 932 254
Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
Chi nhánh: E3/16B Thới Hòa, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM.