Ý Kiến Của Khách Hàng

“Phượng Hoàng là một công ty diệt mối có kinh nghiệm nhiều và tận tâm. Thật hiếm khi tìm được công ty mà chỉ cần gọi điện thoại là qua ngày hôm sau có mặt ngay mà không cần chi trả thêm chi phí nào (khu vực xử lý mối của tôi vẫn còn trong thời gian bảo hành). Chính sách chăm sóc bảo hành có tính cam kết cao”

Anh Trần Tiến Phong / Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

“Tôi đã sử dụng Dịch vụ diệt muỗi của Phượng Hoàng 2 năm nay, giới thiệu cho cơ quan, nơi tôi đang công tác. Lý do tôi chọn Phượng Hoàng sau khi khảo sát nhiều nơi khác nhau: (1) Đúng giờ; (2) Tư vấn rõ và chi tiết khi tôi hỏi kỹ về thuốc xịt (do nhà tôi có bé nhỏ 8 tháng tuổi); (3) xuất trình nguồn gốc hoá chất diệt muỗi rõ ràng; (4) giá cả phù hợp. Nhà tôi bị muỗi lại sau 3 tháng phun xịt, đúng theo như lúc họ có tư vấn tôi lúc ban đầu. Hiện tại, tôi đang tiếp tục sử dụng dịch vụ đó hàng quý.”

Anh La Văn Thái / Tỉnh Bạc Liêu

“Trước đây, nhà tôi bị muỗi rất nhiều do có sân vườn và xung quanh nhà có nhiều cây cối. Tôi được người bạn giới thiệu công ty Phượng Hoàng bởi vì họ có dịch vụ diệt muỗi tốt, thái độ nhân viên vui vẻ và giá rẻ. Quả thật, chỉ sau khi tiếp xúc 15 phút, tôi thấy họ tư vấn rất kỹ và giá chỉ khoảng 400,00đ. Muỗi có 2 kỹ thuật xử lý để diệt và thuốc an toàn cho bé nhà tôi ra sao. Cứ hàng tháng, tôi nhờ họ tới nhà xử lý để an tâm bảo vệ gia đình.”

Cô Vũ Thị Hồng Giang / Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Spa Zennova

“Zennova là Spa sang trọng. Do đó, chúng tôi rất xem trọng các tiêu chuẩn dịch vụ vệ sinh cho khách hàng của mình. Đó là lý do chúng tôi tin tưởng và sử dụng dịch vụ diệt muỗi của Phượng Hoàng. Nhân viên ở đây làm việc khá cẩn thận và đúng giờ giấc như đã hẹn với chúng tôi. Tỷ lệ pha thuốc được thực hiện theo đúng cam kết. Những điểm trên khiến chúng tôi yên tâm để tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty này.”

Spa Nhật Bản Zennova / 90 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Karaoke Nice

“Trước đây, chúng tôi đã từng sử dụng dịch vụ diệt muỗi của công ty khác nhưng không hiệu quả. Do đó, Nnice Karaoke muốn tìm 1 đối tác khác để sử dụng dịch vụ này lâu dài. Chúng tôi đã đi dọ giá rất nhiều nơi trước khi quyết định sử dụng dịch vụ diệt muỗi và gián của công ty Phượng Hoàng. Ở đây, Nnice Karaoke bị ấn tượng bởi sự tư vấn cặn kẽ và tính kỹ luật của nhân viên. Họ có kinh nghiệm trên 10 năm ngành nghề nên tôi rất yên tâm. Quả thật, họ làm khá chất lượng, pha thuốc đúng định lượng và máy móc lại khá mới. Hiện tại chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng tiếp dịch vụ của họ”

Nnice Karaoke Phan Xích Long / Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

“Trường âm nhạc và nghệ thuật Neokid hiện có 3 cơ sở tọa lạc tại Q. Tân Bình, Quận 8 và Quận 3 thu hút hơn 250 học viên từ 4 tuổi trở lên theo học. Với quan điểm luôn xem trọng chất lượng giảng dạy và môi trường học tập cho bé, trường chúng tôi luôn xem trọng bảo vệ sức khoẻ cho các học viên, đặc biệt là các bé nhỏ nên chúng tôi có sử dụng dịch vụ diệt muỗi định kỳ 1 lần/tháng của cty Phượng Hoàng. Tôi đã tìm hiểu qua, hoá chất ở đây sử dụng được sự lưu hành của Sở Y Tế và pha đúng theo liều lượng cho phép, an toàn cho trẻ nhỏ. Do đó, tôi yên tâm sử dụng dịch vụ diệt muỗi của họ đã gần 1 năm nay.”

Trường Âm Nhạc Neokid / Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh