Chia Sẻ Nhật Ký Hành Trình Của Nhân Viên Thực Hiện Dịch Vụ Diệt Muỗi

9:00 am 10/6/2014: nhận được yêu cầu của công ty đến khảo sát địa điểm nhà khách hàng tên Dũng ở Quận 7 về  dịch vụ diệt muỗi. Theo bộ phận tiếp nhận thông tin, khách hàng có phàn nàn về việc gần đây phát sinh muỗi nhiều, hay cắn bé nhà anh. Mặc dù anh có mua chai xịt muỗi và vợt đập muỗi rồi nhưng vẫn không thấy bớt. Gần đây, thời tiết đang là mùa mưa, nếu không cẩn thận, bị muỗi chít có thể gây nên sốt xuất huyết. Đặc biệt, khách hàng này có bé nhỏ nên tôi lập tức lên đường để tiến hành khảo sát, tư vấn cho anh để cháu bé được an toàn.

10:00 am 10/6/2014: sau khi tới nhà anh Dũng, tôi đi kiểm tra từng góc ngách, từng bụi cây ở sân vườn, kiểm tra cả hồ bơi. Dựa trên kinh nghiệm 5 năm làm việc trong ngành, tôi tư vấn anh nên sử dụng 2 loại hình dịch vụ diệt muỗi gồm kỹ thuật diệt muỗi phun tồn lưu và kỹ thuật diệt muỗi phun không gian để có hiệu quả nhất cho gia đình và bé nhà anh.

  • Kỹ thuật diệt muỗi phun tồn lưu: sẽ giúp kéo dài hiệu quả của thuốc (qua việc lưu lại thuốc trên bề mặt vách tường…khi côn trùng bám đậu vào tường sẽ bị tiêu diệt).
  • Kỹ thuật diệt muỗi phun không gian: sẽ giúp diệt muỗi ngay lập tức trong không gian tại thời điểm phun thuốc.
Chuyên viên kỹ thuật của công ty Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng đang thực hiện dịch vụ diệt muỗi
Chuyên viên kỹ thuật của công ty Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng đang thực hiện dịch vụ diệt muỗi

Sau khi trao đổi về các tác dụng của thuốc, về ưu khuyết của 2 loại kỹ thuật này, về sự thống nhất chi phí, anh Dũng đề nghị thực hiện ngay dịch vụ. Anh cười tâm sự “chú tư vấn kỹ càng khiến tôi an tâm rất nhiều. Vài tháng trước, tôi cũng kêu 1 chỗ khác nhưng họ chưa phân tích và kiểm tra kỹ như chú đâu. Chú làm tốt, sau này tôi kêu chú nữa”.

Tôi đã được công ty trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ lao động đúng qui định khiến tôi an tâm khi làm việc, bảo vệ không độc hại do hằng ngay tiếp xúc với hoá chất.
Tôi đã được công ty trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ lao động đúng qui định khiến tôi an tâm khi làm việc, bảo vệ không độc hại do hằng ngay tiếp xúc với hoá chất.

Hằng ngày, tôi phải làm việc và tiếp xúc thường xuyên với hoá chất nên được công ty trang bị phương tiện bảo hộ lao động đúng qui định khiến tôi rất yên tâm khi làm việc cũng như tạo sự tin tưởng cho khách hang

Trước khi ra về, tôi gửi anh Dũng danh thiếp để khi nào anh ấy cần tôi giúp thì alo cho tôi

5:00 pm 15/9/2014: khi nhìn thấy dãy số điện thoại từ anh Dũng ở Q7, tôi khá ngạc nhiên.  Tuy nhiên, tôi vẫn bắt máy “Em nghe anh Dũng”. Anh Dũng cũng khá bất ngờ khi biết tôi nhớ tên anh ấy “haha, không ngờ anh nhớ tên tôi. Tôi nói này, máy tháng trước chú làm khá tốt, hiện tại nhà tôi vẫn chưa bị mấy còn vò vẽ đó bay tới. Nên giờ tôi giới thiệu mối cho chú nè, anh hang xóm kế nhà tôi. Chú xem khi nào rảnh thì ghé qua nha”.

Đôi khi niềm vui không cần gì to tát, chỉ cần 1 lời khen nho nhỏ thế từ khách hang mà cũng khiến tôi vui mấy ngày. Công việc tôi mặc dù khá vất vả, thường xuyên đội nắng dầm mưa nhưng nghĩ tới việc có thể giúp khách hang mình được an toàn, bảo vệ khỏi muối cắn, gây bệnh và cũng là 1 phần đóng góp cho xã hội.

Liên hệ

  • Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng
  • Hotline: 0906 932 2540909 075 147
  • Trụ sở: E3/16B Thới Hòa, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM.
  • Chi nhánh: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
lien-he