Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Quận 1 Siêu Tốc

Với tư cách là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các  dịch vụ diệt chuột tại Quận 1 – Tp.HCM, Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng sử dụng quy trình diệt chuột tại các nhà hàng, khách sạn, kiến trúc cao tầng bằng cách đặt bẫy truyền thống tuy lâu đời nhưng mang lại hiệu quả rất cao, không sử dụng hóa chất độc hại, hạn chế việc ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng lẫn người xung quanh cùng môi trường sống. Đặc biệt, quý khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần trong thời gian dài.

Quận 1 – Nơi tập hợp nhiều công trình cao ốc hiện đại bậc nhất Tp.HCM như Bitexco Financial (45 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM), Sai Gon Times Square (tọa lạc trên 2 cung đường Nguyễn Huệ và Đồng Khởi),… bên cạnh chuỗi nhà hàng, khách sạn san trọng khổng lồ như Liberty Central Saigon Citypoint (số 59 – 61 đường Pasteur), Grand Hotel Saigon (số 8 đường Đồng Khởi), Liberty Central Saigon Riverside Hotel (số 17 đường Tôn Đức Thắng), Pullman Saigon Centre (số 148 đường Trần Hưng Đạo), Rex Hotel (số 141 đường Nguyễn Huệ), Hotel Majestic Saigon,… Không những thế, Quận 1 cũng tồn tại nhiều khu chung cư cũ, di tích văn hóa tồn tại từ thời Pháp thuộc như Nhà thờ Đức Bà.

Chuột cống
Chuột cống

Như vậy chúng ta có thể thấy được sự đa dạng trong các loại kiến trúc từ sang trọng, cao cấp, đến cổ điển, đôi khi xen lẫn cả cổ kính, cũ kỹ. Và đây cũng là địa bàn thích hợp để lũ chuột tập trung, sinh trưởng và phát triển. Bởi 1 chuỗi nhà hàng khách sạn nơi đây mang đến 1 nguồn thực phẩm dồi dào, vô tận cho chuột.

Các Loài Chuột Thường Xuất Hiện Tại Quận 1 – Tp.HCM

Quận 1 với lượng nhà hàng, khách sạn khổng lồ thì đây được xem như là thiên đường của 2 loài chuột có số dân cư đông nhất ở Tp.HCM, hãy xem chúng là ai nhé?

Chuột Nhà
Chuột Nhà

Chuột nhà – Đây là loài chuột rất thích leo trèo, gây nên sự phiền toái, bực dọc, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của chúng ta. Chúng có sức sinh tồn mạnh mẽ, chỉ cần tiêu hóa tầm 3g thức ăn mỗi ngày và không phải uống thêm bất kỳ giọt nước nào. Và chúng cũng nằm trong danh sách các loài chuột có khả năng sinh sản siêu nhanh với từ 4 -> 16 con/lứa vào có thể đẻ từ 7 – 8 lứa/năm.

Chuột Nâu
Chuột Nâu

Chuột nâu – Thường xuất hiện trong các lớp cống rãnh của đô thị, chúng ăn mọi thứ thải ra từ các nhà hàng, khách sạn, khu dân cư,… Đây là loài chuột có tốc độ sinh sản cực nhanh, 8 -> 9 cá thể chuột mỗi lứa và có đến 3 -> 7 lứa/năm.

Các Bước Diệt Chuột Tại Quận 1 – Tp.HCM

 • Tiếp nhận, thu thập thông tin từ phía khách hàng.
 • Bắt đầu khảo sát thực tế các khu vực chuột hay xuất hiện.
 • Tư vấn, báo giá, lựa chọn các gói dịch vụ diệt chuột.
 • Ký kết hợp đồng sau khi được 2 bên thống nhất các điều khoản liên quan.
 • Tiến hành thực hiện dịch vụ diệt chuột theo các điều khoản, tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.
 • Kiểm tra, nghiệm thu.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, hơn 10 năm kinh nghiệm diệt chuột, diệt côn trùng, diệt mối, cùng các loại bẫy chuột siêu bền, cho hiệu quả, giá thành lại rẻ, giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình thi công diệt chuột,… đây cũng là điểm mạnh giúp Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng có được chỗ đứng vững chắc, cùng niềm tin tuyệt đối từ quý khách hàng ở Quận 1 – Tp.HCM.

Bẫy Chuột Chỉ 30K. Bẫy Là Dính.
Bẫy Chuột Thương Hiệu Độc Quyền Phượng Hoàng

Bên cạnh đó, Phượng Hoàng cũng là 1 đơn vị chuyên cung cấp các loại bẫy chuột không cần mồi như bẫy chuyên dụng hình bán nguyệt, bẫy lồng, bẫy có bán răng cưa, bẫy ván ép,… cho hiệu quả diệt chuột rất cao, giá thành lại rẻ, có thể tái sử dụng trong thời gian dài dành cho khách hàng ở Quận 1 – Tp.HCM.

Loại bẫy chuột Ưu điểm bẫy chuột Khuyết điểm bẫy chuột Kết luận
Bẫy chuột lồng sắt
 • Bắt được chuột có kích thước lớn như chuột cống
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần
Khả năng bắt chuột thông minh và tinh ranh tương đối thấp do chuột sẽ không lọt bẫy Dùng loại này nếu bạn muốn bắt loại chuột to
Bẫy chuột thương hiệu Phượng Hoàng
 • Được làm bằng chất liệu ván ép và keo dính chuột Hàn Quốc nên sẽ bắt sống được chuột
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần
Không bắt được chuột cống Dùng loại này nếu bạn muốn bắt loại chuột có kích thước trung bình và nhỏ

Sớm nhận thức được chuột là loài động vật luôn gây phiền hà, ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường của con người. Không một người khách nào mong muốn chuột xuất hiện trong chính căn nhà, khách sạn, nhà hàng mà họ đang cư ngụ, điều đó ảnh hưởng đến uy tín, việc kinh doanh của gia chủ. Nên việc diệt chuột tận gốc luôn có mức độ ưu tiên hàng đầu trong việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Chính vì thế, Phượng Hoàng luôn cam kết đem lại những dịch vụ diệt chuột hiệu quả, an toàn, kinh tế,… làm hài lòng bất kỳ khách hàng tìm đến Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng.

2 thoughts on “Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Quận 1 Siêu Tốc

  • admin says:

   vui lòng để lại số điện thoại để NV chúng tôi tư vấn hoặc add Zalo 0909075147 (có ghi chú thích là khách hàng Phượng Hoàng) để được hỗ trợ nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.