Termite Control in District 1

Với tư cách là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các  dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 1 – Tp.HCM, Công ty diệt mối Phượng Hoàng sử dụng quy trình diệt mối tận gốc các công trình, kiến trúc bằng công nghệ sinh học, hóa sinh… với nhiều vật liệu, công nghệ tiên tiến nhất, nhằm bảo đảo diệt sạch mối thợ, lẫn mối chúa đã và đang phá hoại trong công trình.

Tháp Bitexco Financial Tower
Tháp Bitexco Financial Tower

Quận 1 – Nơi tập hợp nhiều công trình cao ốc hiện đại bậc nhất Tp.HCM như Bitexco Financial (45 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM), Sai Gon Times Square (tọa lạc trên 2 cung đường Nguyễn Huệ và Đồng Khởi),… Không những thế, Quận 1 cũng tồn tại nhiều khu chung cư cũ, di tích văn hóa tồn tại từ thời Pháp thuộc như Nhà thờ Đức Bà. Như vậy chúng ta có thể thấy được sự đa dạng trong các loại kiến trúc từ sang trọng, đến cổ điển, đôi khi xen lẫn cả cũ kỹ. Và chúng cũng là mục tiêu tấn công, phá hoại của các loài mối.

Nhà Thời Đức Bà
Nhà Thời Đức Bà

Với đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối, cùng dụng cụ kỹ thuật hiện đại, cùng lòng nhiệt huyết, tận tâm trong từng chuyến công tác,… đó cũng là điểm nổi bật giúp Công ty diệt mối Phượng Hoàng có được chỗ đứng vững chắc, cũng như lòng tin từ quý khách hàng khu vực Quận 1 – Tp.HCM. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực diệt mối, Phượng Hoàng sẽ tiến hành khảo sát khu vực, đánh giá tình trạng thiệt hại một cách kỹ lưỡng, chi tiết nhất, để quý khách hàng dễ dàng hình dung ra được mức độ thiệt hại, cũng như tác hại mà mối gây ra. Phượng Hoàng sẽ tư vấn kỹ càng, đưa ra nhiều gói dịch vụ diệt mối an toàn, hiệu quả, để quý khách hàng lựa chọn sao cho vẫn đảm bảo diệt mối tận gốc lại phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại.

Các loài mối thường xuất hiện tại Quận 1 – Tp.HCM

Do Quận 1 tập trung nhiều loại kiến trúc từ hiện đại cho đến cổ điển, cũ kỹ nên loài mối tấn công chúng cũng rất đa dạng về loại, có thể kể đến 3 loại như:

phan-biet-moi-dua-vao-cach-kiem-thuc-an-PhuongHoang-2

 • Mỗi gỗ khô – Chúng thường xuyên tấn công, xây tổ trú ẩn trong các công trình kiến trúc bằng gỗ.
 • Mối gỗ ẩm – Chúng thường hay làm tổ trong những khúc gỗ chết, mục, và đây cũng là kẻ thù chính chính là khu vực Nhà thờ Đức Bà, chung cư cổ xung quanh khu vực Quận 1.
 • Mối đất – Loài mối trú ẩn trong lòng đất, tận sâu dưới đáy các công trình kiến trúc, rất dễ dẫn đến hiện tượng sụt lún, gây thiệt hại nặng nề về của lẫn về người.

Sở hữu nhiều bình xịt phun áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, Phượng Hoàng rất tự tin khi phải đối mặt với 3 loài mối này ở các khu vực quận 1.

Các bước diệt mối tại Quận 1 – Tp.HCM

 • Tiếp nhận, thu thập thông tin từ phía khách hàng.
 • Bắt đầu các chuyến khảo sát thực tế các khu vực nghi ngờ mối xuất hiện.
 • Tư vấn, báo giá, lựa chọn các gói dịch vụ diệt mối.
 • Ký kết hợp đồng sau khi được 2 bên thống nhất
 • Bắt đầu tiến hành thực hiện dịch vụ diệt mối theo đúng các điều khoản, tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.
 • Kiểm tra, nghiệm thu
 • Bảo hành từ 1 – 3 năm tuỳ trường hợp

Sớm nhận thức được mối là loài côn trùng chuyên phá hoại các công trình, nhà cửa, di tích văn hóa… của loài người. Nên việc diệt mối tận gốc luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình xây dựng, sử dụng công trình, nhà cửa. Do đó, chúng tôi luôn cam kết mang đến những gói diệt mối an toàn, hiệu quả, kinh tế,… làm hài lòng mọi khách hàng đã tìm đến Công ty diệt mối Phượng Hoàng.

Tư Vấn Diệt Côn Trùng Miễn Phí

2 thoughts on “Termite Control in District 1

 1. Hiền says:

  Dear
  Nhà tôi có 2 ụ mối nhỏ. Vậy diệt chi phí khoảng bao nhiêu tiền? Nhờ bạn báo giá dùm.
  Thời gian diệt mối vào buổi có dc không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.