Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận 7

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng xin kính chào quý khách. Rất cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại Quận 7 – Tp.HCM

Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng được thành lập tại Tp.HCM với đầy đủ các giấy phép kinh doanh dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng ở khu vực nội & ngoại thành Tp.HCM. Sở hữu đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ với nhiều công nghệ phun, xịt hóa chất diệt mối, côn trùng tiên tiến nhất cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, với kinh nghiệm hơn 10 năm qua. Nắm bắt được nhu cầu cùng sự cần thiết trong công cuộc diệt mối, diệt côn trùng, đảm bảo an toàn cho tài sản, công trình, sức khỏe của toàn xã hội, Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng luôn mang đến những gói dịch vụ diệt mối hiệu quả, chất lượng cao, mức giá hợp lý, bảo hành uy tín.

Trung tâm mua sắm Crescent Mall Quận 7
Trung tâm mua sắm Crescent Mall Quận 7

Quận 7 là quận thuộc địa phận Tp.HCM, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 giờ đây nổi tiếng với các địa phận như khu chế xuất & công nghiệp Tân Thuận, trung tâm mua sắm Crescent Mall, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (rộng 409ha, là trái tim của Phú Mỹ Hưng với đầy đủ chức năng của một trung tâm đô thị hiện đại như: thương mại tài chính, ngân hàng, nhà ở, biệt thự cao cấp, công viên giải trí, trung tâm y tế hiện đại, văn hóa, giáo dục…). Ngoài ra, Quận 7 còn tồn tại nhiều khu vực đất trống vời dày đặc cỏ lau, hoa cỏ dại, chưa được đưa vào khai thác.

Khu Chế Xuất Tân Thuận Quận 7
Khu Chế Xuất Tân Thuận Quận 7

Các loài mối thường xuất hiện tại Quận 7 – Tp.HCM

Đồng cỏ lau Quận 7
Đồng cỏ lau Quận 7 là nơi lý tưởng để cho mối phát triển.

Với thiên hướng 1 bên là công trình địa ốc, biệt thự hiện đại, 1 bên là đất trống cùng nhiều khu dân cư bình dân, đất trống trải, đồng cỏ mênh mông, mối xuất hiện ở Quận 7 thường gồm 2 loại sau:

Mối gỗ ẩm – Với sở thích ăn và làm tổ bên trong các khúc cây mục, loài này thường xuất hiện ở các khu dân cư bình dân, lâu năm cùng các khu vực đất trống với nhiều cỏ dại, cây cối mục nát do mưa gió…

Mối gỗ ẩm
Mối gỗ ẩm thường xuất hiện ở Quận 7

Mối đất – Tập trung chính bên dưới các công trình kiến trúc. Thường khi thi công, nếu nhà thầu sơ xuất không có các biện pháp phòng mối cho khu vực móng của công trình thì khả năng xuất hiện loài mối này không hề nhỏ. Với những hiện tượng nguy hiểm như sụt lún, phá hủy cấu trúc bên trong,… thì những thiệt hại được tạo nên bởi mối đất là không hề nhỏ.

Tổ mối đất trong nhà
Mối đất thường đùn những ngôi nhà ở Quận 7.

Các bước diệt mối tại Quận 7 – Tp.HCM

  • Nhân viên trực tổng đài (08 3508 0311 –0906 932 254) sẽ tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng.
  • Nhân viên khâu kỹ thực trực tiếp xuống hiện trường theo dõi, nghiệm thu thực tế.
  • Tư vấn, báo giá kỹ lưỡng dịch vụ diệt mối.
  • Ký hợp đồng thực hiện.
  • Diệt mối theo tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.
  • Kiểm tra, nghiệm thu, hoàn tất hợp đồng.

Những ưu điểm nổi bật mà Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng có được.

Được cấp phép kinh doanh lĩnh vực hóa chất diệt mối, diệt côn trùng, Phượng Hoàng đảm bảo chất lượng diệt mối hiệu quả cùng việc bảo vệ an toàn sức khỏe con người, môi trường xung quanh.

Giá cả từ các gói dịch vụ diệt mối Phượng Hoàng rất cạnh tranh, phù hợp điều kiện kinh tế của gia chủ, rẻ nhất thị trường nhưng vẫn cam kết về chất lượng, uy tín, hiệu quả của dịch vụ.

Chế độ bảo hành lâu dài, sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu như Phượng Hoàng không tiệu diệt 100% mối có trong khu vực mà Phượng Hoàng đã triển khai hiệu pháp diệt mối.

Phượng Hoàng xin gửi lời cảm ơn chân thành quý khách hàng Quận 7 đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Vời loạt thành tựu trong quá khứ, cùng việc không ngừng học hỏi công nghệ tương lai, Phượng Hoàng sẽ ngày một hoàn thiện mình, từng bước chinh phục niềm tin, trở thành người bạn đồng hành tin cây của mọi nhà, trở thành “ông vua diệt mối” ở Tp.HCM.

Phun thuốc phòng trừ mối.

Leave a Reply

Your email address will not be published.