Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận Phú Nhuận

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng xin kính chào quý khách. Rất cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại Quận Phú Nhuận – Tp.HCM

Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng nhận  diệt mối, phòng mối tận gốc cho hộ gia đình, các công trình đã và đang xây dựng, nhà xưởng, cao ốc văn phòng, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, bãi xe, kho bãi chứa đồ gỗ,… tại khu vực quận Phú Nhuận – Tp.HCM. Việc trừ mối và kiểm soát mối gây hại luôn là nỗi quan tâm hàng đầu của các nhà thầu công trình, nhằm tránh những tổn thất về của lẫn về người mà mối gây ra, và đó cũng là lý do Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng ra đời.

Quận Phú Nhuận – quận nội đô tập trung nhiều vào các ngành công nghiệp như dệt may, đồ gỗ mỹ nghệ, trang trí, cơ khí máy móc, chế biến lương thực, thực phẩm, dịch vụ tiêu dùng… nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu của cuộc sống thường ngày. Như vậy, chúng ta có thể hình dung ra 1 Phú Nhuận tập trung nhiều nhà xưởng, kho bãi, chung cư,… cùng hệ thống kênh rạch Nhiêu Lộc Thị Nghè chảy ngang.

Kênh Nhiêu Lộc
Kênh Nhiêu Lộc chảy qua Quận Phú nhận là điều kiện thuận lợi cho Muỗi, Mối phát triển mạnh mẽ.

Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng là 1 trong những đơn vị được cấp phép kinh doanh trong các lĩnh vực dịch vụ hóa chất diệt mối. Do đó, những phương thuốc, hóa chất diệt mối mà Phượng Hoàng sử dụng luôn có hiệu quả diệt mối tối đa, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Phượng Hoàng cũng luôn đặt vấn đề an toàn tài sản của quý khách, đảm bảo chất lượng dịch vụ diệt mối lên hàng đầu. Giá cả các gói dịch vụ diệt mối tại Phượng Hoàng cũng rất cạnh tranh, phù hợp điều kiện kinh tế hiện nay..

Các loài mối thường xuất hiện tại Quận Phú Nhuận – Tp.HCM

Chiếm diện tích nhà xưởng, kho bãi, cơ sở gia công mỹ nghệ,… cùng hệ thống kênh rạch chằng chịt, Phú Nhuận có nguy cơ bị xâm hại bởi các loài mối sau:

Mối đất
Mối đất rất thường gặp ở kênh Nhiêu Lộc.
  • Mối đất – Loài mối thích làm tổ sâu bên dưới lòng đất, phá hỏng cấu trúc công trình, dẫn đến hiện tượng sụt lún bất thường.
Mối gỗ khô xuất hiện rất nhiều tại Quận 3
Mối gỗ khô thường làm tổ trong đồ gỗ của cư dân quận Phú Nhuận.
  • Mối gỗ khô – Kẻ phá hoại các xưởng gia công mỹ nghệ, xưởng mộc, kho bãi,… mảng xanh của Phú Nhuận.

Các dịch vụ diệt mối tại Quận Phú Nhuận – Tp.HCM

  • Tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách qua 2 đường dây nóng 08 3508 0311 & 0906 932 254.
  • Nhân viên xuống hiện trường khảo sát thực tế và báo giá, tư vấn kỹ lưỡng dịch vụ diệt mối.
  • Ký kết hợp đồng với các điều khoản, cam kết liên quan mà 2 bên đã thông qua.
  • Triển khai diệt mối theo đúng cam kết trong hợp đồng.
  • Kiểm tra, nghiệm thu, hoàn tất hợp đồng.
  • Bảo hành hợp đồng nếu mối quay trở lại.

Mối – loài côn trùng đầy nguy hiểm bởi khả năng phá hoại, làm hư hải tài sản cực kỳ cao. Việc phát hiện và diệt mối ngay lập tức sẽ làm giảm mức thiệt hại về tiền của mà mối gây ra. Sử dụng dịch vụ diệt mối của Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng luôn là sự lựa chọn đúng đắn và cần thiết của quý khách. Với phương tiện kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, giá cả hợp lý, Phượng Hoàng đảm bảo dịch vụ diệt mối của công ty luôn thuộc hàng Top dịch vụ diệt mối hiện nay trên khu vực Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.