Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận Tân Bình

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng xin kính chào quý khách. Rất cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại Quận Tân Bình – Tp.HCM

Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng nhận  diệt mối, phòng mối tận gốc cho hộ gia đình, các công trình đã và đang xây dựng, cơ quan, trường học, bệnh viện, bãi xe, kho bãi chứa đồ gỗ,… tại khu vực quận Tân Bình – Tp.HCM. Sỡ hữu “đội hình” nhân viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, công nghệ bậc nhất, Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng xin cam kết phục vụ quý khách theo những tiêu chí sau: Chất lượng & hiệu quả cao, không ô nhiễm môi trường, không gây độc hại, chi phí cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

Quận Tân Bình – 1 trong những quận nội thành có nền kinh tế công nghiệp, dịch vụ đang phát triển mạnh theo chiều hướng tích cực. Sau 1 thời gian dài hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo quận Tân Bình đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư từ nước ngoài, xây dựng nên nhiều cao ốc, trung tâm thương mại, khu vui chơi lớn như Parkson Plaza, Trung tâm thương mại Văn Hoá Lạc Hồng,… Bên cạnh đó, các cấp lãnh đạo cũng ra chỉ thị dành nhiều thời gian, công sức để trồng nhiều cây xanh, sửa sang vỉa hè, mang đến 1 bộ mặt đầy tươi mới cho quận Tân Bình. Có thể nói, Tân Bình là 1 địa bàn của những nhà máy, xưởng công nghiệp, cao ốc hiện đại, xung quanh được bao bọc bởi hàng loạt mảng xanh từ cây cối.

Parkson Plaza Tân Bình
Parkson Plaza Tân Bình là khách hàng lâu năm của công ty Diệt Mối Phượng Hoàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, Phượng Hoàng luôn có những biện pháp phòng mối, diệt mối hiệu quả, thân hiện môi trường, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người,…phương pháp hóa sinh hay sinh học đều tùy thuộc vào môi trường, điều kiện thực tế của khu vực. Phượng Hoàng luôn đặt vấn đề an toàn tài sản, chất lượng dịch vụ diệt mối lên hàng đầu.

Các loài mối thường xuất hiện tại Quận Tân Bình – Tp.HCM

Với phần lớn là nhà xưởng công nghiệp, cao ốc hiện đại cùng nhiều mảng xanh dạng mới phát triển, nên chúng ta có thể khoanh vùng 2 loài mối thường hay xuất hiện ở quận Tân Bình:

Mối đất
Mối đất rất thường gặp ở quận Tân Bình.
 • Mối đất – Nguyên nhân chính gây ra các hiện tượng sụt lún bất ngờ, hư hỏng kết cấu của các công trình cao ốc. Dù công trình đã đưa vào sử dụng hoặc còn đang xây dựng nếu không chú ý đến công tác phòng chống, diệt mối thì rất có thể sẽ gặp phải hiện tượng như trên. Bởi tập tính thích làm tổ sâu dưới lòng đất của loài mối đất luôn tiềm ẩn độ nguy hiểm rất cao.
Mối gỗ khô xuất hiện rất nhiều tại Quận Tân Bình.
Mối gỗ khô thường làm tổ trong đồ gỗ của cư dân quận Tân Bình.
   • Mối gỗ khô – Kẻ thù gây hại đồ gỗ trong nhà, cao ốc, nhà xưởng,… cũng như cây xanh trong địa bàn Quận Tân Bình,

Quy trình diệt mối tại Quận Tân Bình – Tp.HCM

   1. Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng thông qua 2 đường dây nóng  08 3508 03110906 932 254.
   2. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trực tiếp xuống hiện trường khảo sát.
   3. Tư vấn, thiết lập các gói diệt mối, phòng mối phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại nhưng vẫn đảm bảo, cam kết chất lượng dịch vụ.
   4. Ký kết hợp đồng sau khi được 2 bên thông qua.
   5. Bắt đầu diệt mối theo đúng các điều khoản, tiến độ thực hiện như đã cam kế.t
   6. Kiểm tra, nghiệm thu rồi hoàn tất hợp đồng.
   7. Tư vấn thêm các kế hoạch phòng mối tấn công trở lại.

Ngoài ra, Phượng Hoàng cũng là công ty chuyên cung cấp, buôn bán, trao đổi các loại máy móc, bình xịt chuyên dụng, hóa chất phòng ngừa & diệt mối, côn trùng tận gốc. Tất cả mọi sản phẩm mà Phượng Hoàng đưa ra thị trường đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ xuất nhập khẩu hẳn hoi. Sớm nhận thức ra được tác hại của loài mối đối với con người, công trình kiến trúc cũng như phòng mối bằng nhiều biện pháp sinh học, hóa học thì chúng ta có thể hạn chế phần nào những hao hụt, thiệt hại khổng lồ mà mối gây ra.

Đến với Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng, chúng tôi luôn cam kết mang đến những gói dịch vụ diệt mối an toàn, hiệu quả, kinh tế,… luôn làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.