Diệt Mối Tại Quận 3

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại Quận 3 – Tp.HCM

Dịch vụ diệt mối quận 3 của Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng luôn cam kết chất lượng lên hàng đầu. Với biện pháp áp dụng công nghệ diệt mối bằng cách lây nhiễm hàng loạt, cùng sự đầu tư nghiêm túc bởi các trang thiết bị, bình xịt phun công nghệ cao, Phượng Hoàng sẽ mang đến cho quý khách hàng 1 trong những dịch vụ diệt mối tốt nhất, dọn sạch mối trong nhà chỉ với 1 lần diệt duy nhất.

Cao Ốc Nam Minh Long Building
Cao Ốc Nam Minh Long Building là khách hàng lâu năm của công ty chúng tôi.

Quận 3 là một quận nội thành, một trong các khu vực trung tâm thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận 3 nơi tập trung nhiều cao ốc như Nam Minh Long Building ( Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3), OIIC Building (Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3), Saigon Software Park (Trương Định, Quận 3),… cùng lượng cây xanh rậm rạp, dày đặc như công viên Tao Đàn. Như vậy, chúng ta có thể thấy được hình thái tự nhiên của khu vực quận 3 là cao ốc hiện đại, dân cư đông đúc, và quận 3 cũng là nơi tập trung nhiều mảng xanh nhất trong đô thị.

Công viên Tao Đàn tại Quận 3
Công viên Tao Đàn tại Quận 3 là một trong những công viên cây xanh lớn nhất Sài Gòn.

Với hình thức địa bàn phức tạp như thế, phương pháp diệt mối bằng cấy lây nhiễm hàng loạt luôn có hiệu quả tối ưu nhất. Mật độ dân số dày đặc ở địa bàn quận 3, cùng địa thế phức tạp như hiện tại, các tổ mối mọc lên hàng loạt cũng là điều dễ hiểu. Với việc phun thuốc diệt mối chỉ có hiệu quả tức thời chứ không có tác dụng lâu dài, mối vẫn có thể quay trở lại, bởi chúng ta khó mà tìm được tổ của chúng ở địa hình phức tạp như quận 3.

Các loài mối thường xuất hiện tại Quận 3 – Tp.HCM

2 loại mối sau đây đã và đang tung hoành ở các địa phận trên khu vực quận 3 – Tp.Hồ Chí Minh, hãy cùng Phượng Hoàng theo dõi nhé.

Mối gỗ khô xuất hiện rất nhiều tại Quận 3
Mối gỗ khô xuất hiện rất nhiều tại Quận 3
  • Mỗi gỗ khô – Đây là loại mối có tập quán trú ẩn, cũng như định cư trong các công trình kiến trúc bằng gỗ trong khu vực đông dân cư sinh sống.
Mối đất
Mối đất rất nhiều ở khu vực Quận 3
  • Mối đất – Chuyên ẩn nấp dưới lòng đất, phía dưới nền móng nhiều công trình cao ốc hiện đại. Nếu không phát hiện sớm, chúng sẽ gây sụt lún cho lớp đất nền, khiến công trình chịu lực kém, dễ đổ vỡ, gây thiệt hại nghiêm trọng.

Các bước diệt mối tại Quận 3 – Tp.HCM

Với tiêu chí bảo đảm độ an toàn, nguyên vẹn cho tài sản của quý khách, đồng thời tạo dựng uy tín, thương hiệu Phượng Hoàng, hơn 10 năm qua, Phượng Hoàng luôn trau dồi thêm kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng nâng cao chất lượng, độ hiệu quả, độ tiện dụng của các gói dịch vụ diệt mối của mình.

Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào cùng nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Phượng Hoàng nhanh chóng tiếp cận các khu vực trọng điểm, nghi ngờ mối xuất hiện, đưa ra những phương thức diệt mối nhanh gọn, hiệu quả, tránh làm ảnh hưởng đến quỹ thời gian của khách hàng, đồng thời khẳng định tên tuổi Phượng Hoàng – 1 trong những đơn vị đủ khả năng mang đến những gói dịch vụ diệt mối tốt nhất.

Không những thế, tất cả những phương thuốc, hóa chất diệt mối của Phượng Hoàng thuộc chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài, có giấy phép kinh doanh cùng giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa rõ ràng.

Mọi hợp đồng diệt mối mà Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng đảm nhận đều có thời hạn bảo hành rõ ràng. Mọi phát sinh về mối trong thời gian bản hành đều được Phượng Hoàng xử lý kịp thời, đền bù thỏa đáng.

Gía cả, chi phí của các gói dịch vụ diệt mối được phân loại ra nhiều gói khác nhau, tùy vào điều kiện kinh tế cùng khu vực thực thi, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Tất nhiên, việc phân chia này đều bắt nguồn từ việc đảm bảo lợi ích của quý khách hàng.

Mối – loài côn trùng có khả năng phá hoại tài sản cực kỳ cao. Ngay sau khi có dấu hiệu mối xâm nhập, chúng ta cần phải có biện pháp can thiệp ngay. Bởi trong thời gian ngắn, thì sức tấn công, phá hoại của loài côn trùng nàny sẽ tăng gấp nhiều lần so với thời gian đầu. Hãy gọi theo đường dây nóng 08 3508 0311 – 0906 932 254 để Phượng Hoàng có dịp trở thành người bạn đồng hành tin cậy, giúp bạn diệt  mối tận gốc, xóa tan nỗi lo thiệt hại về tài sản, môi trường sinh sống.

Phượng Hoàng xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng quận 3 đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Với những thành tựu trong quá khứ cùng những công nghệ đã và đang sử dụng trong tương lại, Phượng Hoàng sẽ cung cấp đến quý khách 1 trong những dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả, tốt nhất hiện nay ở Tp.HCM.

Dịch vụ diệt mối tại nhà, công ty hoặc kho bãi
Dịch vụ diệt mối tại nhà, công ty hoặc kho bãi

Leave a Reply

Your email address will not be published.