Các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Tiêu diệt mối là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ tài sản, nhà cửa hay công trình xây dựng. Dưới đây là tổng hợp một số loại thuốc diệt mối tận gốc giúp bạn dễ dàng tìm được loại thuốc phù hợp với nhu cầu của mình

Tư xưa đến nay việc sử dụng các biện pháp dân gian để diệt mối luôn được yêu thích và ưa chuộng, tuy nhiên trong nhiều trường hợp các biện pháp này lại không hiệu quả hoặc chỉ có hiệu quả với số lượng mối nhỏ, vì thế việc lựa chọn các loại thuốc diệt mối được xem xét sẽ mang đến nhiều hiệu quả hơn cũng như tiết kiệm được thời gian  và công sức.

1. Thuốc diệt mối PMC 90:

Đây là một loại thuốc diệt mối sinh học, chỉ cần một lượng nhỏ PMC90 bạn đã có thể lây lan tiêu diệt hàng triệu cá thể mối, kể cả mối thợ, mối chúa, hay cả tổ mối.

Khi phun thuốc diệt mối này, mối dính thuốc sẽ chạy về tổ gây náo động và lây lan cho toàn bộ tổ mối, mối nào dính thuốc sẽ chết và gây náo loạn chức năng của chúng trong tổ.

Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia.

Tác dụng của PMC 90: Sử dụng mối thợ để lây lan mầm bệnh cho tổ mối, nhờ đó bạn có thể tiêu diệt mối chúa và tiêu diệt tận gốc tổ mối gây hại cho ngôi nhà hay công trinh xây dựng.

Cách sử dụng: Rắc hoặc phun trực tiếp thuốc này lên các đường đi của mối

Ưu điểm:

+ Dễ sử dụng, có thể sử dụng để lây nhiễm cả tổ mối mà không cần đào hay khoan công trình xây dựng

+ Chỉ cân sử dụng một số ít thuốc diệt mối PMC 90

Sử dụng được cho mọi vị trí tiếp xúc hoặc gần mặt đất như: khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà, cầu thang, ổ cắm điện, công tắc,… những vị trí này không thể sử dụng các hoá chất để phun trực tiếp mà mối ăn, chỉ có thể dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90.

thuốc diệt mối

Lưu ý:

Chỉ sử dụng khi số lượng mối thợ nhiều, nếu số lượng mối ít, bạn nên dùng hộp nhử đặt tại các vị trí có mối thợ và xử lý (thời gian khoảng 20 ngày.

Sử dụng lượng thuốc vừa đủ, không nên quá lạm dụng thuốc khiến mối thợ bị chết trên đường trở về tổ hoặc sử dụng thuốc quá ít sẽ không đủ hàm lượng để gây dịch.

Cần vệ sinh các khu vực xử lý sau 7 ngày sau khi đã phun thuốc.

2. Thuốc diệt mối dạng xịt LENFOS 50EC

Đây là loại thuốc diệt mối chuyên dụng, mang lại hiệu quả rất cao cho nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện,…

Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl 50%.

Tác dụng:

Giúp phòng trừ mối hiệu quả và có thể kéo dài đến vài năm, đặc biệt khi xử lý nền móng, bê tông, xây dựng nhà cửa, diệt mối trong thư viện,…

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC có sử dụng chất phụ gia nên sẽ hấp thụ vào vùng xử lý, hiệu quả kéo dài nhưng không gây ô nhiễm môi trường.

thuốc diệt mối

Cách sử dụng:

Pha thuốc với nước theo tỷ lệ 1,2% (12ml thuốc/lít nước) và sau đó xịt vào tổ mối.

3. Thuốc diệt mối dạng xịt AGENDA 25EC

Thuốc diệt mối AGENDA 25EC là  sản phẩm diệt mối chuyên dùng phòng chống và tiêu diệt các loại mối cho công trình xây dựng, cầu đường,…

Loại thuốc này có tính chất cơ chế lây truyền, giúp tiêu diệt tất cả những con mối kể cả loại không tiếp xúc trực tiếp nhờ hiệu ứng Domino.

Thành phần:

+ Fipronil: 25g/L
+ Phụ gia: 975g/L

Tác dụng:

Tiêu diệt các loại mối gây hại cho nhà cửa công trình.

Không gây hại cho người dùng và môi trường

Không gây hại đến cây trồng.

thuốc diệt mối

Cách thực hiện:

Pha thuốc diệt mối AGENDA 25EC với nước theo tỷ lệ 3% (30ml thuốc/lít nước) và xịt vào tổ mối.

Trên đây là những thông tin hữu ích và cần thiết cho bạn khi lựa chọn thuốc diệt mối chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Để tìm mua thuốc diệt mốiuy tín, chính hàng, bạn có thể liên hệ với vông ty diệt mối Phượng Hoàng theo thông tin dưới đây:

Liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

Hotline: 0906 932 254 – 0909075147

Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.

Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyDietMoiPhuongHoang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVUbgG17OZ5CScIDbRMkcUg

Diệt mối tận gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *