diệt muỗi an toàn

Bảo vệ trẻ trước các bệnh nguy hiểm bằng cách diệt muỗi an toàn

Trong giai đoạn dịch sốt xuất huyết bùng phát như hiện nay, thì các biện pháp phòng chống và diệt muỗi an toàn là cách tốt nhất để bảo vệ người thân và trẻ nhỏ.

Chỉ tính đến tháng 9 năm nay, đã có đến 11 người tử vong do mắc sốt xuyết huyết, trong đó có 1 bệnh nhi đã tử vong vào cuối tháng 7 vừa qua. Theo dự báo của các chuyên gia, dịch sốt xuất huyết có thể kéo dài đến hết tháng 11 năm nay.

Nguyên nhân dịch bệnh này bùng phát mạnh theo mùa mỗi năm chính là do sự sinh sôi và phát triển của muỗi. Do điều kiện tự nhiên thuận lợi, kèm theo sự chủ quan của con người trong việc phòng chống và diệt muỗi an toàn mà cứ mỗi năm nước ta lại ghi nhận thêm nhiều ca mắc bệnh và tử vong do sốt xuất huyết.

Trẻ bị nhiễm virus sốt xuất huyết như thế nào?

Hầu như ai cũng biết, virus sốt xuất huyết lây truyền từ vật trung gian là muỗi vằn sang người. Muỗi vằn thường hút máu vào ban ngày. Sau khi virus xâm nhập và cơ thể người qua vết đót của muỗi, sốt xuất huyết sẽ có giai đoạn ủ bệnh trong khoảng từ 5 – 7 ngày. Sau thời gian này, các triệu chứng như sốt cao, sốt phát ban, sốt nóng lạnh, mê man, nôn mửa, đau đầu… sẽ xuất hiện.

diệt muỗi an toàn

Nhiều bậc phụ huynh thường khá chủ quan khi con bị mắc bệnh, vì nghĩ rằng sốt cao chỉ cần uống thuốc hạ sốt, bù nước… là sẽ khỏi và không gây ảnh hưởng nhiều cho trẻ. Tuy nhiên, đã có không ít bệnh nhi tử vong do căn bệnh rất phổ biến này.

Những nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây bệnh nhất đó là những hốc tối trong nhà – nơi mà muỗi thường hay trú ngụ, trẻ thường chui vào đó để chơi đùa. Ngoài ra, việc cha mẹ cho bé ngủ trưa tại nhà hay nhà trẻ mà không có màn cũng là 1 trong những nguyên do khiến trẻ bị muỗi vằn đốt.

Làm thế nào để bảo vệ trẻ khỏi sốt xuất huyết và cách diệt muỗi an toàn tại khu vực sinh sống?

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, bạn cần bảo vệ trẻ khỏi bị muỗi đốt bằng các hành động đơn giản thường ngày như:

  • Thoa kem chống muỗi cho trẻ.
  • Mặc quần áo sáng màu, áo tay dài, quần dài để hạn chế trẻ bị muỗi đốt.
  • Cho trẻ ngủ màn dù là ban ngày hay ban đêm.
  • Phát quang các bụi rậm xung quanh nhà, dọn dẹp các hốc tối sạch sẽ để loại bỏ nơi trú ngụ của muỗi.
  • Đậy kín các xô, chậu, khạp, lu.. chứa nước trong nhà.
  • Dọn sạch các vật dụng đọng nước xung quanh nhà. Thường xuyên thay nước lọ hoa… để tránh muỗi đẻ trứng.
  • Phun thuốc diệt muỗi định kỳ để loại bỏ muỗi khỏi khu vực sinh sống

diệt muỗi an toàn

Hiện nay, các loại thuốc diệt muỗi thường được bán đại trà ở nhiều nơi, tồn tại dưới dạng xịt cầm tay thông dụng. Tuy dễ sử dụng và tiện lợi, nhưng các loại thuốc xịt này vẫn tìm ẩn những mối nguy hại cho trẻ. Nhiều loại thuốc sử dụng hóa chất độc hại, không được cấp phép, nếu người sử dụng hít phải, lâu ngày sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Ngoài ra, nhiều loại thuốc hiện nay lại kém chất lượng, diệt muỗi kém hiệu quả. Chưa kể các loại thuốc xịt này chỉ sử dụng được trong phạm vi nhỏ, nhưng đối với những phạm vi lớn như trường học, các khu vực xung quanh nhà nơi trẻ thường chơi đùa… thì thường không có tác dụng rõ rệt.

Diệt muỗi an toàn với dịch vụ của Phượng Hoàng.

Đã thành lập và phát triển gần 10 năm, Phượng Hoàng là một trong những đơn vị dày dặn kinh nghiệm cùng cái tâm trong nghề, luôn cam kết mang đến dịch vụ uy tín, an toàn và hiêu quả cho khác hàng. Là công ty tiên phong trong chiến dịch chống muỗi để đẩy lùi bệnh sốt xuất huyết, Phượng Hoàng mạnh dạn đầu tư máy móc hiện đại nhập từ Đức, Mỹ và Nhật và thuốc trừ muỗi cũng được nhập từ Nhật được Bộ Y Tế cấp phép.

diệt muỗi an toàn

Với 2 kỹ thuật phun tồn lưu và phun không gian, Phượng Hoàng mang đến cho gia đình bạn những giải phá diệt muỗi an toàn, hiệu quả, đẩy lùi sự bùng phát của muỗi, ngăn chặn dịch sốt xuất huyết trong cộng đồng. Kỹ thuật phun của chúng tôi đảm bảo mang lại kết quả rõ rệt, phù hợp với nhiều không gian, khu vực như nhà ở, văn phòng, trường học, chung cư, nơi công cộng… Và đặc biệt là không gây hại cho người, vật nuôi và môi trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ diệt muỗi an toàn để bảo vện người thân, đặc biệt là trẻ nhỏ trước tình trạng dịch sốt xuất huyết đang lan rộng như hiện nay, thì Phượng Hoàng là sự lựa chọn đúng đắn và an tâm dành cho bạn.

Liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

Hotline: 0906 932 254 – 0909075147

Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.

Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyDietMoiPhuongHoang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVUbgG17OZ5CScIDbRMkcUg

Diệt mối tận gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *