cách diệt gián hiệu quả

6 cách diệt gián hiệu quả để chúng không bao giờ xuất hiện trong nhà bạn

Sống chung với gián vốn là nỗi ám ảnh với tất cả mọi người. Gián chạy khắp nhà bếp, gián sống trong tủ quần áo, gián đẻ trứng và làm tổ trong tủ chén, tủ ly… ghe thôi cũng đủ thấy rùng mình rồi. Một loài vật mang mầm bệnh hiện diện trong ngôi nhà của bạn và luôn chực chờ lây truyền bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt…. cho con người, chắc hẳn ai ai cũng muốn tiêu diệt chúng. Nhưng vấn đề đau đầu là phải tìm cách diệt gián hiệu quả để chúng không bao giờ còn xuất hiện trong ngôi nhà của chúng ta nữa.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề trên, hãy tham khảo 6 cách diệt gián hiệu quả sau đây để áp dụng cho tổ ấm mình.

1. Bột gạo + đường + xi măng

Đây là công thức diệt gián cực đơn giản và dễ làm ngay tại nhà mà ai ai cũng có thể áp dụng do cô bé Jenjira Ponyong – một học sinh tiểu học nghĩ ra. Bằng cách trộn hỗn hợp bột gạo + đường + xi măng kèm một chén nước bên cạnh, bạn đã có 1 cách diệt gián không độc hại với chi phí cực rẻ.

Đường trong hỗn hợp trên có tác dụng thu hút gián bò đến. Khi chúng ăn hỗn hợp này, bột gạo khô sẽ khiến gián khát nước. Với 1 bát nước ngay cạnh bên, chúng sẽ tiến đến uống nước sau khi ăn hỗn hợp. Nước tác dụng với xi măng có trong hỗn hợp sẽ khiến xi măng cứng lại trong bụng gián, khiến chúng không thể tiêu hóa và chết dần.

2. Đường + Backing soda (bột nở)

cách diệt gián hiệu quả

Cũng thực hiện đơn giản như cách thứ 1, bạn chỉ cần mua một ít Backing soda tại siêu thị, trộn với một ít đường và để kèm 1 bát nước bên cạnh trên đường đi của gián. Khi gián ăn hỗ hợp này vào và uống nước, bột nở tác dụng với nước sẽ sinh ra khí trong bụng của gián, khiến bụng của chúng nổ tung, và gián sẽ chết mà không cần bạn phải đụng tay.

3. Vaseline + bìa giấy

Nếu nhà bạn có Vaseline đã lâu không dùng đến, bạn có thể dùng loại kem dưỡng này như 1 cách diệt gián hiệu quả ngay tại nhà.

cách diệt gián hiệu quả

Chuẩn bị một bìa giấy cứng đã bỏ đi, miết một lớp vaseline lên miếng bìa này, sau đó rắc một ít cơm thừa hoặc vụ bánh mì lên trên và đặt ở nơi nhiều gián. Cơm và vụn bánh mì sẽ thu hút gián bò vào, và lớp vaseline sẽ khiến chúng bị mắc kẹt, không thể di chuyển và chết ở đó.

4. Lon bia uống dở

cách diệt gián hiệu quả

Một cách diệt gián cực kì đơn giản và dễ dàng nữa đó là tận dụng các lon bia uống dở. Đối với những lon bia đã khui này, bạn đừng vội bỏ đi, hãy bôi một chút mỡ lên miệng lon, điều này sẽ thu hút gián bò đến. Khi gián chui vào trong lon bia, chúng sẽ bị mắc kẹt với đống bia thừa bên trong và không thể thoát ra ngoài. Và tất nhiên chúng sẽ chết dần trong đó. Khi đấy, bạn vứt lon bia đi cũng không muộn, mà còn có thêm 1 cách diệt gián hiệu quả không tốn kém.

5. Đường + axit boric

Theo các nguyên cứu của các nhà khoa học, axit boric là được xem là một loại thuốc trừ sâu, diệt mối, kiến, gián và nhiều loại công trùng gây hại khác. Loại axit này sẽ hoạt động như một chất độc vào trong dạ dày côn trùng làm cho chúng nhiễm độc và dần dần chết đi. Vì thế, bạn chỉ cần trộn 1 ít đường với axit boric là có thể tiêu diệt lũ gián đáng ghét ngay.

cách diệt gián hiệu quả

Lưu ý là axit boric có thể gây dị ứng nhẹ, nên hay để trẻ nhỏ tránh tiếp xúc với loại axit này nhé.

6. Dịch vụ diệt gián Phượng Hoàng

cách diệt gián hiệu quả

Nếu nhà bạn có quá nhiều gián tấn công hoặc các cách trên không đủ hiệu quả, sao không tìm đến một dịch vụ diệt gián uy tín và an toàn. Phượng Hoàng có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, luôn cam kết sử dụng các loạt thuốc và dụng cụ đã được Bộ Y Tế cấp phép, không gây hại cho con người và môi trường. Chỉ cần bạn gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế, tư vấn cách diệt gián hiệu quả cho bạn.

Liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

Hotline: 0906 932 254 – 0909075147

Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.

Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyDietMoiPhuongHoang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVUbgG17OZ5CScIDbRMkcUg

Diệt mối tận gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *