diệt gián đức

Cách diệt gián Đức – nỗi ám ảnh của các hộ gia đình Việt

Diệt gián Đức đang là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình Việt Nam, đặc biệt là tại các đô thị lớn. Gián Đức đang “bùng nổ dân số”, và đe dọa đến cuộc sống thường ngày của con người bởi những tác hại mà chúng gây ra.

Gián Đức là loại gián không còn mới lạ với người dân Việt Nam, đặc biệt là tại các tòa nhà cao tầng, chunh cư nơi đô thị. Với thời tiết nắng mưa thất thường như hiện nay, gián Đức rất dễ sinh sôi và “di cư” hàng loạt vào các ngôi nhà. Nhưng điều khiến cho nhiều người ngao ngán nhất đó chính là việc bắt hay diệt gián Đức là khá kho khăn, bởi chúng rất nhỏ hơn gián thường, tuy không biết bay nhưng khả năng lẩn trốn là rất nhanh.

Gián Đức có kích thước chỉ từ 1.3 – 1.6mm, chúng ăn và gặm nhấm tất cả mọi thứ, từ da, sách, bao bì nhựa cho đến thức ăn. Nếu điều kiện môi trường thuận lợi, mỗi năm chúng có thể đẻ đến 10.000 trứng. Mùa sinh sản mạnh nhất của gián Đức thường là mùa hè.

Những sự thật ít biết về gián Đức

Gián Đức tuy không có khả năng bay lượn như các loại gián khác, nhưng chúng lại rất thích ở những nơi cao. Đó là lý do mà ta thường gặp chúng trong các văn phòng, chung cư cao tầng. Vòng đời của gián Đức tuy không dài, nhưng chúng lại sinh sản rất nhiều. Chúng có thể đẻ 4 – 5 lần trong suốt cuộc đời, mỗi lần để từ 3 – 4 bọc trứng, mỗi boc trứng có thể chứa tới 35 – 40 ấu trùng gián con.

diệt gián đức

Gián Đức thường hoạt động về đêm, chúng di chuyển cực nhanh, dễ dàng luồn lách qua các khe hở hay vết nứt một cách nhanh chóng, còn ban ngày, chúng thường ẩn mình trong những góc khuất hay nơi tối tăm mà con người khó phát hiện. Thức ăn của gián Đức rất đa dạng, nhưng chúng đặc biệt thích tinh bột, đồ ngọt, dầu mỡ và thịt.

Chất bài tiết của loài gián này có mùi khôi rất khó chịu. Trong cơ thể chúng còn có nhiều laoij vi khuẩn, virus có hại cho con người ký sinh. Tuy nhiên, hiện nay việc tiêu diệt gián Đức là rất khó khăn, bởi không chỉ chúng có khả năng lẩn trối tài tình, mà chúng còn kháng được các loại hóa chất xịt côn trùng kém hiệu quả bán trên thi trường. 

Làm cách nào để diệt gián đức hiệu quả và an toàn

Để diệt gián Đức, bạn có thể tận dụng các vật liệu sẵn có trong nhà theo các mẹo hướng dẫn tại đây.

Ngoài ra, để ngăn chặn sự phát triển của gián Đức trong nhà ở, văn phòng, chung cư…, bạn cần don dẹp sạch sẽ thức ăn vương vãi trên sàn nhà, không để bát đĩa, xoong nồi bẩn qua đêm. Những loai thực phẩm như các loai tinh bột, ngũ cốc, bánh kẹo, đường, thực phẩm sấy khô… cần được cất kỹ trong các hộp, bọc kín. Bên cạnh đó, các rác thải sinh hoạt trong nhà phải được buộc chặt hoặc bỏ vào các thùng chứa rác có nắp đậy kín, phải thường xuyên dọn rác và vứt rác hằng ngày để tránh gián tiếp cận. 

Nếu các biện pháp đuổi gián hay diệt gián khác đều không mang lại hiệu quả, gián vẫn quay lại và hoành hành tại ngôi nhà của bạn, gây ra những phiền phức đáng ghét cho gia đình bạn, thì đã đến lúc bạn nên tìm đến một dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp hơn để giải quyết lũ gián này.

diệt gián Đức

Thuốc gel đặc trị diệt gián Đức

Phượng Hoàng là dịch vụ diệt côn trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã phục vụ nhiều gia đình tại TP.HCM. Phượng Hoàng không chỉ xử lý được các loại côn trùng thông thường, mà với gián Đức, loại gián khó diệt nhất chúng tôi vẫn có phương pháp xử lý hiệu quả và an toàn. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử đội chuyên viên tới nhà khách khảo sát thực tế, tư vấn hướng xử lý, sau đó sử dụng thuốc đặc trị dạng gel (Maxforce) của Đức để xử lý (vì không thể dùng hình thức phun hoá chất thông thường để diệt gián Đức).

Hãy để Phượng Hoàng mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tốt hơn mà không bị các loại gián đáng ghét quấy rầy, bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

Hotline: 0906 932 254 – 0909075147

Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.

Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyDietMoiPhuongHoang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVUbgG17OZ5CScIDbRMkcUg

Diệt mối tận gốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *