Cách diệt kiến lửa hiệu quả

Cách diệt kiến lửa bằng hóa chất

Thuốc diệt kiến lửa ở dạng bột hay xịt

Đây là các loại thuốc đặc chế để trị kiến lửa, thuốc có tác dụng diệt kiến nhanh nhất. Thuốc xịt có thể là bình xịt côn trùng nói riêng hoặc chỉ dùng cho kiến lửa có bán ở các cửa hàng thước thú y, diệt côn trùng hay vệ sinh dịch tễ. Nếu nhà xây mới, dùng thuốc dạng bột hay viên nhỏ rai quanh nhà rồi lát ghạch lên, đảm bảo kiến sẽ không bao giờ làm tổ trong nhà

Hàn the diệt kiến

Hàn the là chất độc  với các loại kiến nói chúng và kiến lửa cũng vậy, bột hàn then trộn với thức ăn, kiến ăn vào sẽ bệnh mà chết, cấc con kiến khác ăn xác kiến chết cũng sẽ chết theo.

Axit boric Tương tự nhu với hàn the, bột axit boric cũng làm hư hệ tiêu hóa của kiến, kết quả là chúng chết rất nhanh.

Kiến đen là kẻ thù tiêu diệt kiến lửa

tôi không nhớ rõ là loại gì nhưng loại kiến đen này to cỡ bằng kiến lửa của Việt Nam và cũng làm tổ ở trong đất. Chỉ cần xúc một xẻng kiến lẫn cả đất và đổ thẳng lên ổ kiến lửa là cả đàn cả ổ kiến lửa bỏ đi hết! Cách làm này tôi học được từ anh thợ xây người dân tộc Sán Dìu.

Ruồi lưng gù diệt siêu kiến lửa Nam Mỹ.

Kiến lửa Nam Mỹ phải được gọi với cái tên “siêu kiến lửa” vì chúng vô tình được nhập cư vào đất Mỹ, lan rộng và hoành hành đến nỗi nhiều nhà khoa học và cả bộ quốc phòng bó tay trong nhiều năm. Chúng phá hoại mùa màng, chúng cắn con người thì con người mắc bệnh, cắn con vật thì con vật chết, con bò to là vậy nhưng nếu dẫm phải tổ kiến lửa thì phải rống to lên rồi vài ngày sau chết, con nào sống sót thì cũng bệnh và chậm lớn. May thay, các nhà khoa học đa khám phá ra kẻ thù của kiến lửa là loài ruồi lưng gù. Những con ruồi này đục lỗ ở đầu con kiến, đẻ trứng vào, và chất hóa học tiết ra từ ấu trùng làm rụng đầu kiến, con ấu trùng sống trong đầu kiến cho đến khi trưởng thành và thoát ra. Con “siêu kiến lửa” to và hung hăng vậy nhưng cũng chịu thua với loài ruồi lưng gù này. Đã có nhiều chuyến nhập ruồi về để tiêu diệt và chế ngự loài kiến nhập cư này. DIỆT KIẾN PHƯỢNG HOÀNG

Nhân viên Phượng Hoàng đang phun thuốc diệt kiến

Các chuyên gia của Phượng Hoàng sẽ giúp bạn tìm ra một phương pháp diệt kiến phù hợp cũng như sử dụng thuốc diệt kiến chuyên dụng thích hợp với từng loài kiến, từng môi trường nhà ở. Điều này không chỉ giúp nhà bạn sạch kiến mà còn tiết kiệm hơn so với chi phí tự mua thuốc về dùng mà còn không chắc về hiệu quả. Với 10 năm kinh nghiệm diệt côn trùng đủ loại, bao gồm cả kiến, gián, muỗi, Phượng Hoàng cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ diệt kiến tốt nhất với hiệu quả cao và lâu dài, cụ thể:

  • Phương pháp diệt kiến khoa học, logic, đi từ nguyên nhân của ổ kiến, giúp diệt kiến hiệu quả, an toàn và cho kết quả lâu dài.
  • Các loại chế phẩm diệt kiến tại Phượng Hoàng đều được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, có giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế, an toàn cho sức khỏe con người.
  • Máy móc phun thuốc hiện đại, tối tân giúp phun thuốc hiệu quả và trải đều trên mọi bề mặt.
  • Giá dịch vụ cạnh tranh, nhiều khuyến mãi.

Hi vọng các kiến thức trên sẽ giúp bạn có được cách diệt kiến lửa hiệu quả cho gia đình. Nếu cần hỗ trợ đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

2 thoughts on “Cách diệt kiến lửa hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.