diệt mối tận gốc

Diệt mối chúa tận gốc, dễ dàng ngay tại nhà

Mối được xem là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chất lượng của các công trình, nhà cửa bị giảm sút, hay bị thiệt hại nghiêm trọng. Do đó làm thế nào để diệt mối tận gốc luôn được quan tâm

Nếu bạn muốn ngăn sự sản sinh phát triển của tổ mối, bạn cần phải tiêu diệt được mối chúa – loại mối có khả năng sinh sản, dưới đây là các cách thức mà công ty Phượng Hoàng hướng dẫn bạn diệt mối.

Mối chúa là gì?

Đây được xem là loại mối sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc sinh sản trong khoảng 10 năm. Chúng thương không ra khỏi tổ hay di chuyển tìm thức ăn, nhiệm vụ của chúng là sinh sản còn các loại mối khác sẽ mang thức ăn về tổ.

diệt mối chúa tận gốc

Theo số liệu thống kê từ viện nghiên cứu côn trùng học, cứ một con mối chúa có thể sản sinh ra 8,000 – 10,000 trứng mối. Vào mùa sinh sản, số lượng này có thể đạt cao hơn.

Chính vì đặc điểm không thể rời khỏi tổ (nếu mối chúa rời khỏi tổ vài phút, chúng sẽ chết) nên bạn có thể thận dụng điệm này để dụ chúng ra khỏi tổ để dễ dàng tiêu diệt mối chúa và cả tổ mối.

Cách diệt mối chúa tận gốc, an toàn

Trong số các cách được sử dụng, thì phương pháp đặt mồi nhử mối là phổ biến nhất, bởi sự đơn giản và tiết kiệm của nó. Loại mồi nhử này sẽ có tác dụng diệt mối theo cơ chế lây nhiễm,theo nguyên tác,khi mối thợ và mối cánh bị nhiễm bệnh từ mồi nhử, chúng sẽ trở về tổ và lây lan cho các loại mối khác, trong đó bao gồm cả mối chúa. Sau một vài giờ, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt, không làm mất quá nhiều thời gian hay ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng. Cách này còn được biết đến với ten gọi phương pháp sinh học.

Dưới đây là các cách bạn có thể thực hiện:

Cách 1: Chọn và đặt mồi nhử ở vị trí thích hộp

Thông thường, mồi nhử mối được làm tư các mảnh gỗ có kích thước nhỏ hoặc có kích thước to, tuỳ theo nhu cầu của bạn. Mồi nhử sẽ được tẩm ướp để đảm bảo khả năng hấp dẫn được mối. Sau khi chọn mua được loại mồi nhử phù hợp, bạn tiếp hành làm ướt và bọc nilong ở bên ngoai để đảm bảo giữ được độ ẩm cho họp.

Tìm vị trí, đường đi của mối, để xác định chính xác vị trí của tổ mối nhằm mang lại hiệu quả diệt mối tôt nhất. Tuỳ vào tình trạng, số lượng, mức độ thiệt hại mà bạn có thể đặt từ 2 – 3 hộp nhử trên đường mà mối đi.

diệt mối chúa tận gốc

Bạn có thể quan sát để phát hiện đường mối đi, sau đó bóc bề mặt gỗ hoặc tường mà thấy có nhiều mối là có thể đặt mồi nhử. Một số vị trí có thể tham khảo qua như: góc nhà  sát mặt đất, các khu vực ẩm ướt, vật dụng bằng gỗ…

Thời gian bạn đặt mồi nhử khoảng 8 – 12 ngày.

Cách 2: Diệt mối chúa bằng cách phun thuốc

Bên cạnh cách diệt mối đặt mồi nhử, bạn cũng có thể sử dụng một phương thức diệt mối giá rẻ khác là phun thuốc. Tuy nhiên, bạn nên áp dụng cả 2 cách này cùng lúc để đảm bảo hiệu quả mang lại nhanh chóng hơn.

Cách này sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất khi có càng nhiều mối nhiễm bệnh trở về tổ. Song song quá trình đặt mồi như, bạn nên phun chặn mối trước khi mối bệnh quay về và truyền bệnh cho cả tổ, trong đó có mối chúa qua đường thức ăn.

diệt mối chúa tận gốc

Chỉ từ 6 – 8 ngày, thì mối chúa và các loại mối khác sẽ bị tiêu diệt, bạn chỉ cần chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh cần thiết để dọn dẹp tổ mối cũng như khu vực bị mối tấn công.

Trong một số trường hợp, nếu như khoảng 10 ngày bạn chưa thấy mối bị tiêu diệt, tức là các phương pháp trên đã thất bại, thay vào đó, bạn nên liên hệ và tìm đến các công ty diệt mối uy tín để tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như giảm bớt khả năng hư hại. Và Phượng Hoàng là địa chỉ uy tín và lâu năm trong ngành diệt mối tận gốc mà bạn không nên bỏ qua.

Liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

Hotline: 0906 932 254 – 0909075147

Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.

Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyDietMoiPhuongHoang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVUbgG17OZ5CScIDbRMkcUg

Diệt mối tận gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *