Dịch Vụ Diệt Mối Tại Huyện Củ Chi

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến quý khách hàng đã quan tâm, tín nhiệm lựa chọn sản phẩm diệt mối và dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi.

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại Huyện Củ Chi – Tp.HCM

Không chỉ phủ khắp các khu vực nội thành của Tp.HCM, giờ đây Phượng Hoàng với lực lượng kỹ thuật viên diệt mối chuyên nghiệp cùng trang thiết bị tối tân nay đã dần triển khai các dịch vụ diệt mối hiệu quả, giá cả phải chăng cho quý bà con ở các huyện, ngoại thành lân cận. Và Huyện Củ Chi là điểm dừng chân tiếp theo của Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng. Sở hữu nhiều dịch vụ diệt mối khoa học, hiệu quả, Phượng Hoàng xin cam kết phục vụ quý khách hàng tại Huyện Củ Chi với những tiêu chí sau: hiệu quả cao, không gây ô nhiễm môi trường, không độc hại, chi phí cạnh tranh, bảo hành dài hạn, uy tín.

Địa đạo Củ Chi, Huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi thuộc vùng ngoại thành Tp.HCM, thuộc phía Tây Bắc với tổng diện tích tự nhiên là 43.496 ha. Phía Bắt tiếp Huyện Trảng Bàng (Tây Ninh), phía Đông Đông Bắc tiếp huyện Bến Cát (Bình Dương), phía Tây Tây Nam tiếp Huyện Đức Hòa (Long An), phía Nam tiếp Huyện Hóc Môn (Tp.HCM). Huyện Củ Chi được cấu thành bởi 20 xã lớn nhỏ và 1 thị trấn, địa bàn huyện phần lớn có nhiều đất ruộng, đất đai phù sa thuận lợi nông nghiệp phát triển, đây là 1 thế mạnh của huyện Củ Chi so với các huyện còn lại trực thuộc Tp.HCM. Ngoài ra, Huyện Củ Chị nằm trong khu vực cận xích đạo, khí hậu nhiệt đới gió mùa quanh năm. Đặc biệt, Huyện Củ Chi có 2 di tích lịch sử nổi tiếng cùng tuổi đời lâu năm như Địa Đạo Củ Chi, Đền Bến Dược.

Đền Bến Dược, huyện Củ Chi

Các loài mối thường xuất hiện tại Huyện Củ Chi – Tp.HCM

Là khu vực với phần lớn là đất ruộng, đất phù sa trồng trọt cùng nhiều di tích lịch sử, chùa chiền lâu đời,…khiến nền nông nghiệp, nông thôn của Huyện Củ Chi ngày một phát triển vững mạnh hơn. Việc đất ruộng, đất trồng trọt bao phủ rộng khắp và khí hậu nóng ẩm quanh năm, Huyện Củ Chi là điểm tập kết, sinh trưởng của nhiều loài mối gây hại, bao gồm:

Loài mối đất

 • Mối đất: àm tổ sâu dưới đất, thời gian dài sẽ khiến nền móng di tích lịch sử, chùa chiền, đê l điều xuất hiện hiện trạng sụt lún, phá hủy mọi kết cấu bên trong…

Loài mối gỗ khô

 • Mối gỗ khô: phá hoại cây trồng vào mùa nắng,..

Loài mối gỗ ẩm

 • Mối gỗ ẩm: khiến mảng xanh bị thu hẹp vào mùa mưa,…

Các dịch vụ diệt mối tại Huyện Củ Chi – Tp.HCM

Là doanh nghiệp triển khai dịch vụ diệt mối tại nhà ở Huyện Củ Chi, Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng nhanh chóng tiếp cận, khảo sát, tư vấn cho quý khách hàng phương pháp diệt mối tận tốc ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách thông qua 2 đường dây nóng 08 3508 0311 – 0906 932 254.

Không chỉ đạt hiệu quả cao, tất cả những dịch vụ diệt mối mà Phượng Hoàng mang lại đều có giá cả cạnh tranh, cùng chế độ bảo hành chu đáo, dài hạn nhằm đảm bảo lợi ích cho mọi đối tượng khách hàng, thể hiện một phong cách chuyên nghiệp của một công ty hàng đầu ở lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng.

Một trong những lợi thế lớn của Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng là chúng tối còn là đại lý chuyên phân phối, cung cấp các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng chính hãng được nhập chính ngạch từ Anh, Đức, Nhật,… nhờ đó mà chi phí dùng thuốc diệt mối trong lúc thi công dịch vụ cũng được giảm đáng kể nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Nhờ đó giá cả của các dịch vụ diệt mối của Phượng Hoàng luôn thấp hơn nhiều so với các công ty diệt mối khác trên cùng địa bàn. Cộng với chế độ bảo hành chu đáo, dài lâu, Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng gặp các vấn đề từ mối, côn trùng gây hại.

Quy trình dịch vụ diệt mối tại Huyện Củ Chi – Tp.HCM

 1. Tư vấn dịch vụ diệt mối: Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua 2 đường dây nóng 08 3508 0311 – 0906 932 254, Phượng Hoàng phần nào nắm rõ được vấn đề, đồng thời lên lịch hẹn để khảo sát thực tế hiện trạng, đề xuất các giải pháp diệt mối hiệu quả với khách hàng.
 2. Khảo sát hiện trường: Phượng Hoàng sẽ cử kỹ thuật viên diệt mối trực tiếp đến hiện trường để tìm hiểu, đề xuất phương pháp xứ lý mối với khách hàng.
 3. Lập biện pháp xử lý & báo giá dịch vụ: Sau giai đoạn khảo sát, Phượng Hoàng sẽ lên một bản hợp đồng diệt mối chi tiết nhất để gửi đến quý khách hàng gồm: Số lượng hộp mồi nhử, vị trí để thuốc, thời gian thực thi dịch vụ, giá cả trọn gói, thời gian bảo hành,….
 4. Ký hợp đồng: Sau khi 2 bên thống nhất phương án và chi phí dịch vụ, Phượng Hoàng cùng khách hàng sẽ ký kết hợp đồng.
 5. Thi công dịch vụ diệt mối: Phượng Hoàng tiến hành thi công diệt mối tận gốc theo nội dung và tiến độ Phượng Hoàng đã cam kết trong hợp đồng.
 6. Nghiệm thu – Thanh lý hợp đồng: Một khi đã hoàn tất công đoạn diệt mối, Phượng Hoàng cùng quý khách sẽ bắt đầu nghiệm thu và thanh lý hợp đồng diệt mối.
 7. Bảo hành chu đáo: Trong thời gian bảo hành, nếu mối tái xuất hiện, Phượng Hoàng sẽ xử lý mối miễn phí, khách hàng không cần phải trả bất kỳ 1 chi phí phát sinh nào cả.
 • Tel: 08 3508 0311 – Hotline: 0906 932 254
 • Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
 • Chi nhánh: E3/16B Thới Hòa, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *