Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận Tân Phú

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng xin kính chào quý khách. Rất cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại Quận Tân Phú – Tp.HCM

Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng là doanh nghiệp chuyên nhận & xử lý các dịch vụ diệt mối tại Quận Tân Phú cùng các khu vực lân cận trực thuộc Tp.HCM. Trải qua hơn 10 năm gắn bó với nghề, Phượng Hoàng đã và đang sở hữu 1 dàn nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng nhiều phương thuốc diệt mối khoa học, đảm bảo diệt sạch sẽ tổ mối 100%, thời hạn bảo hành dài lâu. Nhờ đó, Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng hội đủ tiềm năng từ nhân lực đến trang thiết bị để chào thầu các công trình, dự án diệt mối tại Tp.HCM.

Quận Tân Phú có tổng diện tích 1.606,98 ha, phía Đông tiếp giáp Quận Tân Bình, phía Tây giáp Quận Bình Tân, phía Nam kề cận Quận 6 & 11, phía Bắc tiếp giáp Quận 12. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, vùng căn cứ cách mạng năm nào nay đã trở thành 1 trung tâm đô thị khang trang, hiện đại, có tầm vóc sánh ngang với các quận trung tâm. Đến này thì hơn 95% tuyến đường, con hẻm của Quận Tân Phú đã được bê tông hóa, thêm vào đó là các công trình nhà ở liên tục được cải tạo, chỉnh trang, xây dựng hoàn toàn mới như Chung Cư 584, Kim Hồng, Khang Gia,… cùng vô vàn các tòa nhà, cơ sở hạ tầng cao cấp đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành, hứa hẹn sẽ đem lại diện mạo đô thị mới khang trang, hoàn mỹ, hiện đại, năng động hơn cho Quận Tân Phú.

Các loài mối thường xuất hiện tại Quận Tân Phú – Tp.HCM

1 điểm dễ dàng nhận thấy là Quận Tân Phú có nhiều công trình đang được xây dựng nhất trên địa bàn Tp.HCM. Bên cạnh đó là hệ thống nhà xưởng, nhà máy, cây xanh dày đặc, khu dân cư đông đúc. Do đó, những loài mối có tầng suất xuất hiện nhiều nhất ở Quận Tân Phú bao gồm:

Mối đất

Mốt đất làm sụt lún nền móng của công trình xây dựng.

Mối đất – “Kẻ phá phách” chuyên rình rập các công trình đang được xây dựng trên địa bàn Quận Tân Phú.

Mối gỗ khô

Mối gỗ khô thường làm tổ trong đồ gỗ của người dân.

Mối gỗ gô – Chuyên “cắn phá” các xưởng đồ gỗ, kết cấu bên trong của các công trình kiến trúc.

Hình ảnh mối gỗ ẩm.

Hình ảnh mối gỗ ẩm.

Mối gỗ ẩm – Khiến cho các thân cây nhanh chóng mục nát, làm mất bóng mát cũng như ảnh hưởng nặng nề đến bức tranh mỹ quan đô thị của Quận Tân Phú.

Các dịch vụ diệt mối tại Quận Tân Phú – Tp.HCM

Tiền thân là đại lý phân phối, cung cấp các loại thuốc diệt mối, hóa chất phòng mối chính hãng, Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng có lợi thế về giá cả, chi phí dịch vụ diệt mối so với các công ty diệt mối khác ở khu vực Tp.HCM. Đây chính là 1 trong những điểm mạnh giúp Phượng Hoàng có thêm nhiều khách hàng đến với dịch vụ diệt mối tận gốc.

Một khi quý khách ở Quận Tân Phú đã liên hệ đến đường dây nóng 08 3508 0311 – 0906 932 254 thì Phượng Hoàng lập tức sẽ tiếp nhận yêu cầu diệt mối, cắt cử các chuyên viên kỹ thuật (hơn 10 năm thành thạo trong nghề) trực tiếp đến khảo sát hiện trường trong vòng 30 phút kể từ lúc tiếp nhận yêu cầu.

Trong quá trình khảo sát thực tế, tư vấn biện pháp diệt mối công trình, Phượng Hoàng sẽ gửi đến những gói dịch vụ diệt mối hiệu quả cho quý khách. 1 khi hợp đồng diệt mối đã được 2 bên thông qua, Phượng Hoàng sẽ phối hợp chặt chẽ với khách hàng để thống nhất 1 lịch trình diệt mối cụ thể, nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Trong lúc thực thi nhiệm vụ, Phượng Hoàng luôn cam kết chính xác tiến độ, hiệu quả diệt mối, tạo dựng uy tín cho thương hiệu Phượng Hoàng.

Trong thời điểm bảo hành của dịch vụ diện mối, nếu có bất kỳ dấu hiệu mối xâm nhập trở lại, Phượng Hoàng sẽ nhanh chóng khảo sát & xử lý ngay lập tức bất kể mối xâm nhập với bất cứ lý do gì. Ngoài ra, Phượng Hoàng luôn tuân thủ chặt chẽ các quy trình nghiêm ngặt, sử dụng đúng & đủ các loại hóa chất diệt mối chuyên dụng, thuốc diệt mối cao cấp được nhập từ nước ngoài, đảm bảo an toàn lao động, sức khỏe cho con người lại không gây ô nhiễm môi trường.

Công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

  • Tel: 08 3508 0311 – Hotline: 0906 932 254
  • Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.
  • Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *