Điểm bán thuốc diệt mối tận gốc tại TPHCM

Ngôi nhà của bạn, công trình xây dựng của bạn đang bị mối tấn công? Bạn đang cần tìm địa chỉ bán thuốc diệt mối uy tín tại TPHCM? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé

Trong số những loại côn trùng gây hại, mối được xếp vào nhóm nguy hiểm và lì lợm nhất, cũng như khả năng gây hại của chúng cũng vô cùng đáng sợ, vì thế ngoài việc phòng chống chúng ra, chắc hẳn bạn cũng đang tìm giải pháp tiêu diệt cũng như tìm mua các loại thuốc diệt mối tận gốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc, chủng loại và mẫu mã khác nhau, thậm chí cả hàng thật và hàng nhái cũng rất nhiều, tuy nhiên người tiêu dùng sẽ khó lòng phân biệt được nên sử dụng thuốc diệt mối nào cho  trường hợp nào, kể cả thành phần của chúng có gây hại cho sức khoẻ của con người hay không.

Tất cả vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thoả nhất nếu như bạn tìm đến một địa chỉ bán thuốc diệt mối ưu tín và chất lượng. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về một đơn vị diệt mối lâu năm có kinh nghiệm cũng như uy tín để đáp ứng các yêu cầu và giúp bạn đánh tan mối lo về mối trong nhà.

thuốc diệt mối

Trước tiên, tôi sẽ hướng dẫn bạn cáh để phân biết được loại thuốc diệt mối thật – giả phổ biến trên thị trường hiện nay.

Phân biệt thuốc diệt mối thật và thuốc diệt mối giả

Giống như các sản phẩm diệt côn trùng khác, thuốc diệt mối vẫn được kiểm nghiệm độ độc hại va cấp giấy phép lưu hành bởi sở bảo vệ thực vật cấp (từ cấp tỉnh, thành phố trở lên). Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn có thể yêu cầu địa điểm bán thuốc cung cấp các loại giấy tơ cần thiết hay giấy tờ kiểm nghiệm sản phẩm để chứng minh xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm.

So với thuốc giả, trên bao bì thuốc thật luôn ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, tên đại lý phân phối, hướng dẫn sử dụng, tỷ lệ pha hay tỷ lệ xử lý, hướng dẫn an toàn và sơ cứu khi gặp trường hợp khẩn cấp.

Bên cạnh đó, ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng được ghi rõ ràng trên bao bì, tuy nhiên, phàn lớn sản phẩm đều chỉ ghi ngày sản xuất, còn hạn sử dụng thường từ 2 – 3 năm từ ngày sản xuất.

Làm sao phân biệt được thuốc diệt mối PMC 90 thật – giả

PMC 90 là một trong những loại thuốc diệt mối phổ biến và dễ sử dụng nhất. Đây là loại hoá chất do Việt Nam nghiên cứu và sản xuất, vì thế giá thành của nó cũng không quá mắc cho người dùng. Tuy nhiên, ngoài thị trường vẫn có rất nhiều cơ sở sản xuất giả mạo nhằm kiếm lời.

Vì là thuốc giả mạo, nên nó không thể diệt mối tận gốc, và với thành phần không đúng như quy chuẩn cũng như từ một số hoá chất không rõ nguồng gốc, nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng, đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ.

Thuốc PMC 90 thật: Chai có nhãn màu xanh, trên chai thuốc có ghi dòng chữ in nổi “ Diệt mối — 111 Láng Hạ”

thuốc diệt mối

Thuốc PMC 90 giả mạo: nhãn chai màu hồng, trên chai thuốc chỉ ghi thuốc PMC90 – diệt mối tận gốc.

thuốc diệt mối

Công ty Phượng Hoàng là đơn vị uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm trong phòng chống và tiêu diệt mối, các loại côn trùng khác. Chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp các loại thuốc diệt mối nói chung và thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột nói riêng, sản phẩm đảm bảo chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, còn hạn sử dụng

Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc hoặc cần được tư vấn về cách diệt mối có thể đến trực tiếp địa chỉ 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Quận Bình Thạnh hoặc E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh để mua thuốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm diệt mối khác tại đây

Liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

Hotline: 0906 932 254 – 0909075147

Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.

Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyDietMoiPhuongHoang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVUbgG17OZ5CScIDbRMkcUg

Diệt mối tận gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *