Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận 2

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng xin kính chào quý khách. Rất cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.

Dịch vụ diệt mối tại Quận 2

Công ty diệt mối và Côn Trùng Phượng Hoàng là một trong những đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối tại nhà, diệt côn trùng tận gốc. Với sự đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu hơn 10 năm, công ty chuyên diệt mối tại các công trình lớn, diệt mối giúp bảo vệ kỹ càng đến các loại công trình lâu năm, di tích văn hóa, kho bãi chứa đồ gỗ, nhà cửa, khu đô thị,…và nhiều hạng mục cần phòng chống mối công trình khác.

Hầm Thủ Thiêm Ở Quận 2
Hầm Thủ Thiêm Ở Quận 2

Quận 2Một vùng đất đã và đang phát triển thành một đô thị mới, tâm điểm giao thông đường bộ chủ chốt, đường sắt khu vực nội đô, đường thủy nối Tp.HCM với các tỉnh lân cận, mật độ dân cư còn thưa thớt, được bao bọc bởi hệ thống kênh rạch chằng chịt, môi trường phần lớn vẫn còn hoang sơ. Qua đó, chúng ta có thể thấy được hình thái chủ yếu ở quận 2 đa phần là đất trống, cùng 1 số loại kiến trúc mới đã và đang được đầu tư xây dựng đúng mức. Đương nhiên, chúng cũng là mục tiêu công phá, xâm hại của vô số loài mối.

Đường Xá Quận 2
Quận 2 chưa có nhiều nhà và được bao quanh bởi những đồng cỏ rộng lớn

Riêng với hình thức địa lý đặc biệt như địa bàn quận 2, Phượng Hoàng đa phần sẽ sử dụng công nghệ hóa sinh an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả diệt mối tận gốc. Công ty luôn đặt chất lượng của dịch vụ, an toàn tài sản của quý khách hàng lên hàng đầu. Với mỗi hợp đồng đã được ký kết, Phượng Hoàng sẽ đảm bảo rằng khu vực mà công ty dùng các biện pháp diệt mối sẽ không bị mối tấn công sau khi quá trình diệt mối kết thúc.

Các loài mối thường xuất hiện tại Quận 2

Do Quận 2 đa phần là đất trống cùng 1 số công trình loài mối tấn công chúng cũng rất đa dạng về loại, có thể kể đến 2 loại phổ biến như:

Mối gỗ ẩm
Mối gỗ ẩm thường xuất hiện ở Quận 2
  • Mối gỗ ẩm – Chúng thường hay làm tổ trong những khúc gỗ chết, mục, và đây cũng là kẻ thù chính chính là khu vực đất trống, hoang sơ chưa được tận dụng.
Mối đất
Mối đất rất nhiều ở khu vực Quận 2
  • Mối đất – Chúng thường trú ẩn trong lòng đất, tận sâu dưới đáy các công trình kiến trúc dù mới hay cũ, rất dễ dẫn đến hiện tượng sụt lún, gây thiệt hại nghiêm trọng về của lẫn về người nếu như không được phát hiện sớm.

Sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại với loạt công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, Phượng Hoàng rất tự tin khi phải đối mặt với các loài mối này ở các khu vực quận 2.

Các bước diệt mối tại Quận 2 – Tp.HCM

  • Nhân viên trực tổng đài (08 3508 03110906 932 254) sẽ nhận các cuộc gọi của khách hàng.
  • Nhân viên trực tiếp xuống hiện trường theo dõi, nghiệm thu thực tế các khu vực mối tung hoành.
  • Tư vấn, báo gía kỹ lưỡng dịch vụ diệt mối.
  • Ký kết hợp đồng sau khi được 2 bên thông qua.
  • Bắt đầu diệt mối theo đúng các điều khoản, tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.
  • Kiểm tra, nghiệm thu, thanh lý rồi hoàn tất hợp động.
  • Tư vấn thêm biện pháp phòng chống mối trở lại.

Bên cạnh các dịch vụ diệt mối tận gốc, Phượng Hoàng cũng là đơn vị chuyên cung cấp thuộc diệt mối chính hãng cho các khu vực quận 2 và các tỉnh thành lân cận. Với một dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, cạnh tranh cùng chất lượng được bảo đảm hơn 10 năm qua. Với các công trình đã và đang được xây dựng ở địa bàn quận 2 thì nên chú trọng việc phòng chống mối, bởi phòng mối có hiệu quả cao cùng thời gian tác dụng dài hơn là diệt mối. Chính vì vậy, khi chuẩn bị làm nền móng cho công trình thì cần thao tác các phương thức phòng chống mối nhằm đảm an toàn cho cả quá trình sử dụng về sau.

Đến với dịch vụ diệt mối và Côn Trùng Phượng Hoàng, chúng tôi luôn cam kết mang đến những gói dịch vụ diệt mối an toàn, hiệu quả, kinh tế,… luôn làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.