Cách xử lý khi chó bị ve chó

Hầu hết các chú chó đều thích hoạt động ngoài trời nhưng điều này cũng sẽ làm chúng buộc phải chào đón những “kẻ quá giang” bất đắc dĩ, đó có thể là bọ chét chó. Vậy ta nên làm gì để giúp loại bỏ chúng và phòng ngừa chúng quay lại kí sinh trên người thú cưng?  Cùng công ty diệt mối và côn trùng Phượng Hoàng tìm hiểu bên dưới nhé

Đối với thú cưng

 • Bước một: Hãy cho con chó của bạn tắm bằng dầu tắm trị bọ chét. Chọn dầu gội một cách cẩn thận, một số loại dầu gội có thể làm kích ứng da chó khi sử dụng thường xuyên. Bắt đầu từ cổ, bạn hãy gội khắp cơ thể chó, để yên dung dịch trong vòng 5-10 phút và dội sạch.
 • Bước hai: Kiểm soát bọ chét bằng việc sử dụng lược chải lông cho chó. Giết bất kỳ con bọ chét mà bạn tìm thấy ngay lập tức.
 • Bước ba: thường kiểm tra chú chó để biết mức nhiễm bọ chét hoặc để ngăn ngừa chúng. Nếu bạn đang nuôi nhiều con vật, hãy lưu ý giữ cho những con vật chưa bị nhiễm bọ chét cách xa khỏi chú chó đã bị nhiễm để tránh làm tình hình thêm phức tạp.

Sau đó, hãy tập trung chăm sóc cho những chú chó bị bọ chét tấn công.

Đối với nhà bạn

 • Bước Một: giặt sạch đồ dùng của chú chó, bao gồm tất cả chăn gối con chó của bạn thường xuyên nằm. Nếu giường của một con chó thực sự bẩn, hãy đem phơi và lau thật sạch. Giường của chúng có thể chứa một số lượng lớn trứng bọ chét và kén, và một kén con bọ chét có thể tạo ra hơn 1.000 quả trứng bọ chét.
 • Bước Hai: Phun điều hòa sinh trưởng côn trùng trong nhà, nhất là khu vực thảm lót bởi vì đó là nơi có nhiều ấu trùng bọ chét có thể được phát triển.
 • Bước ba: Sử dụng máy hút chân không, máy hút bụi tiện dụng của bạn để hút bọ chét, trứng và ấu trùng ra khỏi thảm và đồ nội thất của bạn.

Cách ngăn ngừa bọ chét tại nhà 

 1. Giặt rửa bộ giường của chó kỹ lưỡng ít nhất mỗi tháng một lần.
 2. Chải lông cho chó bằng lược một lần một tuần.
 3. Hút bụi, làm sạch nhà thường xuyên. Chú ý đến các góc, đường nứt, và chân tường.
 4. Cắt cỏ thường xuyên. Giữ cỏ ngắn, hạn chế môi trường hoạt động của bọ chét, và hãy tăng ánh sáng mặt trời trong sân của bạn (bọ chét phát triển mạnh trong môi trường tối ẩm).
Nhân viên Phượng Hoàng đến tận nhà diệt ve chó

Dịch vụ diệt ve chó Phượng Hoàng

Nếu bạn không phải là người hiểu biết về côn trùng và thú y, trong khi đã mất quá nhiều chi phí và thời gian vào việc diệt ve chó mà không hiệu quả thì tốt nhất là nên nhờ đến các công ty cung cấp dịch vụ diệt ve chó chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệp và các loại thuốc được đảm bảo, họ sẽ giúp bạn diệt hết mọi loại ve và làm sạch môi trường xung quanh để tránh tái phát, cũng như tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho chính bạn. Tiên phong trong loại hình dịch vụ này có thể kể đến công ty TNHH diệt mối và côn trùng Phượng Hoàng.

Công ty cam kết diệt ve chó hiệu quả 100% với kết quả lâu dài, ít tái phát. Dịch vụ diệt ve chó tại Phượng Hoàng có những ưu điểm mà ít dịch vụ cho thú cưng nào có được:

 • Cam kết chỉ sử dụng thuốc diệt ve chó có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kết hợp cùng phương thuốc gia truyền của riêng Phượng Hoàng, cho kết quả diệt ve chó tận gốc, ít tái phát và tuyệt đối an toàn cho con người.
 • Phượng Hoàng phun thuốc bổ sung quanh khu vực chuồng trại và những nơi có ve chó kí sinh để triệt tiêu nguồn sinh sản của chúng, tránh ve chó tái phát lại và đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.
 • Nhân viên Phượng Hoàng nhiều kinh nghiệm về côn trùng và thú y, đảm bảo đưa ra phương pháp diệt ve chó hiệu quả nhất cho thú cưng của bạn.
 • Khách hàng chỉ phải trả tiền một lần trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc tự mua thuốc và dụng cụ để làm tại nhà mà còn không bảo đảm hiệu quả và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.