thuốc diệt mối tận gốc

Mua thuốc diệt mối tận gốc tại quận 1 TPHCM

Tình trạng mối, mọt phá hoại đất đai, nhà cửa và các vật dụng hiện nay vô cùng phổ biến. Vì thế, nhu cầu sử dụng thuốc diệt mối ngày càng tăng cao. Để giúp bạn không tốn nhiều thời gian để lựa chọn địa chỉ mua thuốc diệt mối tận gốc, đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên hữu ích sau đây.

  1. Làm thế nào để phân biệt được các loại thuốc diệt mối?

Trên thị trường hiện nay,xuất hiện rất nhiêu loại thuốc diệt mối cho bạn lựa chọn, theo đặc tính và công dụng khác nhau của chúng, thuốc diệt mối được phân làm 2 loại chính: thuốc phòng và thuốc diệt. Ngoài ra có một số loại được xem là có thể phòng chống và tiêu diệt mối.

  1. Thuốc phòng chống mối

Nền kinh tế nước ta đang trong thời ky phát triển, nhiều khu đô thị, dân cư được xây dựng lên, đây là một trong những điều kiện để mối phát triển và lây lan, chính vì thế, nhu cầu phòng chống mối cho công trình xây dựng cũng ngày một tăng cao.

Biết được tác hại của mối, hầu hết chủ công trình, hay gia đình đều chủ động tìm kiếm cách phòng chống, diệt trừ mối trước khi đổ nền, móng, và lúc này, thuốc phòng mối cũng ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu đó.

Thuốc phòng chống mối gồm có 2 loại: thuốc dạng nước, và thuốc dạng bột. Có thể kể đến các loại phổ biết hiện nay như:

  • Thuốc diệt mối dạng nước: Angenda 25 EC (loại thuốc được sử dụng hiệu quả nhất)
  • Thuốc phòng mối dạng bột: PMCS100

Các loại thuốc này đều áp dụng cho trường hợp công trình bắt đầu xây dựng hay công trình đã xây dựng. Đối với các công trình xây dựng khu dân cư, công ty, nhà ở chưa được phòng mối trước đó, dẫn đến tình trạng bị mối tấn công, phá hoại thì buộc phải sử dụng thuốc diệt mối để bảo vệ tài sản.

Có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau trên thị trường hiện nay, kể cả hang thật giả, gây hoang mang và khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Tuy nhiên, cũng tương tự như thuốc phòng mối, thuốc diệt mối dạng bột và thuốc diệt mối dạng nước. Với các tính chất, mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn các loại thuốc khác nhau như:

  • Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC (Bayer-Đức).
  • Thuốc diệt mối dạng nước Lenfos 50 EC
  • Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 DP.

* Lưu ý: Tất cả những loại thuốc này chỉ có hiệu quả khi bạn mua đúng hàng chính hãng và thực hiện thao tác đúng theo hướng dẫn sử dụng. Chính vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn thuốc phòng, diệt mối tốt, bạn cũng cần quan tâm đến những nơi bán thuốc uy tín.

thuốc diệt mối tận gốc

3.  Nơi mua thuốc phòng và diệt mối chất lượng

Trên thị trường hiện nay, vẫn đang tồn tại rất nhiều địa điểm bán thuốc diệt mối kém chất lượng hoặc bán hàng giả bằng các quảng cáo vô cùng thu hút. Ngoài ra, với mỗi loại thuốc đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng hoặc được nhân viên tận tình tư vấn. Chính vì vậy, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ bán thuốc diệt mối chyên nghiệp, lâu năm, có tem sản phẩm chính hãng để không bị “tiền mất, tật mang”.

thuốc diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc của công ty Phượng Hoàng. Cam kết an toàn, hiệu quả.

Công ty Phượng Hoàng được biết đến như doanh nghiệp có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực phòng chống và tiêu diệt mối, côn trùng, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng như các sản phẩm, trang thiết bị đạt chuẩn, có tem cam kết chính hãng có thể gỡ bỏ bài toán sợ mua nhầm hàng giả của bạn.

Khi bạn cần tư vấn, hỗ trợ, về các vấn đề mua thuốc diệt mối, côn trùng hay tìm công ty diệt mối tận gốc nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi đều sẽ được tư vấn tận tình về các thắc mắc đó hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

Hotline: 0906 932 254 – 0909075147

Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.

Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyDietMoiPhuongHoang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVUbgG17OZ5CScIDbRMkcUg

Diệt mối tận gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *