diệt mối tận gốc

Những lý do nên chọn diệt mối tận gốc bằng hộp mồi nhử

Chắc hẳn bình thường, sẽ chẳng mấy ai đi tìm hiểu hoặc lên mạng tìm kiếm các thông tin về cách diệt mối tận gốc nếu như không bị mối tấn công nhà. Vì thế, khi phát hiện các tổ mối trong nhà, nhiều người thường băn khoăn không biết nên xử lý thế nào, cách diệt mối tận gốc ra sao, nên lựa chọn phương pháp diệt mối nào giữa hàng ngàn cách được nhiều người mách bảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và an tâm hơn khi quyết định chọn cách diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối.

Nhắc đến mối, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến loại vật tuy nhỏ bé nhưng lại có sức phá hoại cực lớn khi chúng sống theo bầy đàn. Mỗi đàn mối có thể lên đến hàng triệu con, và chúng sẽ san bằng mọi nơi, mọi thứ mà chúng đi qua. Nền đất, tường nhà, đồ gỗ, tập sách… đều là những mục tiêu “béo bở” của bầy mối. Do mối thường sinh sản ở những nơi có gỗ đặt dưới đất hoặc ẩm thấp, vì vậy việc dọn dẹp bớt những vật dụng không cần thiết và thường xuyên bảo trì kiểm tra đồ gỗ sẽ hạn chế các nguy cơ bị mối xâm nhập. Đó chính là biện pháp phòng tránh mối an toàn và cũng là cách diệt mối mang lại hiệu quả lâu dài nhất. Tuy nhiên, nếu mối đã ăn sâu vào các vật dụng trong nhà, thì lúc đó, bạn cần một dịch vụ diệt mối tận gốc an toàn và chuyên nghiệp hơi. Bởi nếu chỉ sử dụng những biện phá phun xịt tự làm, thì sẽ khó lòng diệt mối nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho gia đình.

Diệt mối tận gốc bằng hộp mồi nhử

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp khác nhau để diệt mối, tuy nhiên, diệt mối tận gốc bằng mồi nhử được xem là phương pháp an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng giết chết tận gốc cả ổ mối. Đây cũng là phương pháp được Phượng Hoàng sử dụng khi diệt mối tại nhiều hộ gia đình trong suốt 10 năm qua.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Phượng Hoàng sẽ tiến hành khảo sát thực tế, xem xét tình hình và đường đi của mối đẻ tiến hành đặt mồi nhử mối. Hộp này thường được làm bằng gỗ hoặc hộp carton cứng, có tẩm chất dẫn dụ để thu hút một lượng mối vào hộp. Sau khoảng từ 3 – 5 ngày, khi mối đã vào hộp nhiều, chuyên viên sẽ tiến hành phun thuốc diệt vào hộp mối này, và chờ chúng mang mầm độc về tổ và lây lan. Chắc chắn mối sẽ được diệt tận gốc trong vài ngày.

Ưu điểm của diệt mối tận gốc bằng hộp mồi nhử

Phương pháp diệt mối bằng mồi nhử hiện nay được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và độ an toàn đối với sức khỏe con người cũng như môi trường. Nên phương pháp này được khuyến khích trong hầu hết các trường hợp diệt mối tại gia đình cũng như các công trình, công ty, doanh nghiệp, địa điểm công cộng,…

diệt mối tận gốc

Sử dụng phương pháp này sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác trên thị trường, như:

  • Diệt mối tận gốc: phương pháp này dẫn dụ một lượng mối vào hộp nhử để phun thuốc diệt trừ, tuy nhiên, thuốc không có tác dụng ngay mã sẽ bám trên cơ thể mối. Khi chúng về tổ, thuốc sẽ lây lan sang các cá thể mối khác, trong đó có mối chúa, đảm bảo diệt nhanh gọn và tận gốc ổ mối.
  • Diệt được mọi ổ mối trong nhà: Nếu ổ mối nằm ở những nơi dễ thấy, thì việc tiêu diệt sẽ rất dễ dàng, chỉ cần phun thuốc xử lý là xong. Nhưng nếu ổ mối nằm ở những nơi khó phát hiện hay khó tiếp cận, thì hộp nhử mối lại phát huy được tính ưu việt và sự tiện lợi của phương pháp này.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: diệt mối bằng hộp mồi nhử có hiệu quả diệt tận gốc cao, vì thế bạn sẽ không phải diệt đi diệt lại nhiều lần, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách đáng kể.
  • Đơn giản, thực hiện nhanh chóng: Hộp mồi nhử thường khá đơn giản, ít tốn kém. Chỉ cần đặt hộp trên đường đi của mối một thời gian, mối sẽ xâm nhập và chúng ta chỉ cần thực hiện các bước đơn giản tiếp theo là xong.
  • An toàn cho sức khỏe và môi trường: Hộp mồi nhử thường được đặt ở những nơi an toàn, xa tầm với của trẻ. Đặc biệt là khi phun xịt, nhân viên chỉ cần phun xịt một lượng thuốc nhỏ chứ không cần xịt thuốc vào cả ổ mối, nên đảm bảo hóa chất sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến con người và môi trường sống.

Hãy liên hệ với Phượng Hoàng ngay nếu nhà bạn đang bị mối tấn công để được diệt mối tận gốc an toàn và bảo hành trong 12 tháng.

Liên hệ:

Công ty TNHH Trừ Mối và Côn Trùng Phượng Hoàng

Hotline: 0906 932 254 – 0909075147

Trụ sở: 21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P. 19, Q. Bình Thạnh.

Chi nhánh: E3/16B Thới Hoà, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyDietMoiPhuongHoang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVUbgG17OZ5CScIDbRMkcUg

Diệt mối tận gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *