Diệt chuột cho nhà hàng, quán ăn

dịch vụ diệt chuột nhà hàng

Chuột không chỉ là nỗi ám ảnh của các căn hộ gia đình mà còn là mối nguy hại cho các nhà hàng, quán ăn vì nơi đây tập trung nhiều nhất lương thực của chúng. Để đảm bảo chất lượng của thực phẩm cũng như uy tín của doanh nghiệp, việc tiêu diệt chuột tận gốc và hiệu quả là điều rất cần thiết và cấp bách.

Nhà hàng, quán ăn với nỗi lo từ chuột tấn công

Chuột có tập tính tụ tập thành đàn cực kì lớn với sức sống mãnh liệt ở bất cứ môi trường nào. Do đó, nếu các chung cư cao cấp cũng là nơi chuột hay tập trung thì các quán ăn, nhà hàng dù sang trọng hay bình dân cũng không thể tránh khỏi nguy cơ chuột tấn công. Có rất nhiều yếu tố thuận lợi cho chuột làm tổ tại các nhà hàng, quán ăn như:

 • Bếp ăn của các nhà hàng, quán ăn có nhiều lương thực, thực phẩm. Đặc biệt, các loại thực phẩm thừa là đồ ăn lý tưởng cho đàn chuột. Chúng cắn phá, ăn hết mọi loại thực phẩm trong kho hàng và còn để lại các chất thải trong đồ ăn.
 • Những nơi như bồn rửa chén thường ẩm ướt, có nhiều vũng nước đọng hoặc ống nước rò rỉ, là môi trường lý tưởng để chuột đến sinh sống và đẻ con.
 • Bếp của nhà hàng thường có những đường ống nước và dây điện từ các thiết bị máy móc, cũng như đường ống gas chằng chịt, chính là chỗ ẩn nấp thuận lợi cho chuột, cũng như là thức ăn lý tưởng cho loài gặm nhấm này.
 • Thùng rác của nhà hàng, quán ăn với mùi hôi thối và nhiều vi khuẩn cũng là nơi ẩn nấp và sinh sống lý tưởng của chuột.

Với tập tính đẻ con bầy đàn lớn của chuột, nếu không diệt chuột hiệu quả, an toàn, từ một đôi chuột có thể sản sinh ra một đàn con, cháu, chắt tận triệu con chỉ sau 1 năm và có thể lên đến 20 triệu con sau 3 năm. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho các quán ăn, nhà hàng vì nguồn lương thực, thực phẩm sẽ bị ăn mất và gây độc hại cho người, đồng thời khiến các thiết bị, máy móc của nhà hàng, quán ăn có tình trạng chuột tập trung bị hư hại nghiêm trọng.

Nhà hàng quán ăn là nơi ưa thích của chuột

Tác hại của chuột với các nhà hàng, quán ăn

Chuột gây hại cho rất nhiều công trình, nhưng có thể nói với các nhà hàng, quán ăn thì tình trạng chuột gây hậu quả nghiêm trọng nhất. Cụ thể:

 • Chuột cắn phá các dây điện hoặc để lại chất thải trong các loại máy móc nhà bếp như lò nướng, lò vi sóng, lò hấp… khiến máy móc bị hư hại nặng nề.
 • Chuột cắn phá đường ống dẫn gas dẫn đến cháy nổ, gây thiệt hại nghiêm trọng cho doanh nghiệp.
 • Chuột gặm nhấm, ăn các loại lương thực, thực phẩm trong bếp, gây ngộc độc cho người ăn phải, khiến gây ra các bệnh nguy hiểm như dịch hạch, suy thận, sốt vàng da… Các bệnh này có mức độ nguy hiểm từ nôn mửa đến tử vong.
 • Không chỉ thế, với các nhà hàng sang trọng, cao cấp, việc chuột chạy xung quanh không gian ăn uống sẽ khiến thực khách hoảng sợ, gây mất niềm tin của khách và uy tín của doanh nghiệp.

Vì thế, tốt nhất là chủ nhà hàng, quán ăn nên có phương pháp diệt chuột khoa học, hiệu quả, an toàn để phòng tránh hư hại về vật chất cho mình, tránh hư tổn và gây ngộ độc thực phẩm cho thực khách và luôn giữ vững uy tín của doanh nghiệp.

Dịch vụ diệt chuột an toàn với công ty Phượng Hoàng

Với 10 năm kinh nghiệm diệt côn trùng và các loài động vật phá hoại, công ty Phượng Hoàng đã phát minh và sở hữu công nghệ xử lý chuột bằng bẫy tự chế, không cần mồi, bã chuột ban đêm… Tùy theo mỗi công trình, địa hình mà Phượng Hoàng có những phương pháp diệt chuột thích hợp. Công ty Phượng Hoàng luôn tiên phong tìm ra những phương pháp diệt chuột mới để đảm bảo diệt chuột hiệu quả trên mọi công trình và luôn an toàn cho con người. Dịch vụ diệt chuột tại Phượng Hoàng bao gồm:

 • Trọn gói các khâu khảo sát tình trạng chuột, nghiệm thu, triển khai phương pháp diệt chuột. Khách hàng chỉ trả tiền một lần cho một quy trình thống nhất và khép kín, mang lại hiệu quả cao mà lại tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Phương pháp diệt chuột của Phượng Hoàng rất khoa học, logic và được điều chỉnh cho phù hợp với từng tình trạng của các tòa cao ốc văn phòng.
 • Các loại thuốc, sản phẩm, hóa chất diệt chuột đều được nhập khẩu, được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành, đảm bảo sức khỏe cho con người và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Giá thành diệt chuột tại Phượng Hoàng luôn phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *