Diệt côn trùng trong nhà vệ sinh

Phòng và diệt côn trùng gây hại trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh – một trong những khu vực luôn trong tình trạng ẩm thấp quanh năm trong căn nhà bạn. Và nhiêu đó thôi cũng là điều kiện lý tưởng để các loại côn trùng gây hại cho sức khỏe như ruồi, muỗi, kiến, gián… trú ẩn, sinh sôi và phát triển. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng, Phượng Hoàng xin chia sẻ cùng các bạn một số mẹo nhỏ dễ dàng diệt côn trùng trong nhà vệ sinh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phòng chống & diệt côn trùng trong nhà vệ sinh

Thường xuyên lau chùi nhà vệ sinh thật sạch sẽ. Nên hạn chế sử dụng các loại khử mùi thơm trong nhà vệ sinh .Vì theo các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh rằng các loại hóa chất trong hộp khử mùi bạn đang dùng không tốt cho sức khỏe của gia đình & trẻ nhỏ. Tốt nhất là chúng ta nên xây dựng nhà vệ sinh có cửa sổ thoáng khí, để không khí có thể thông từ trong ra ngoài và ngược lại. Như vậy, chúng ta sẽ giúp nhà vệ sinh bớt ám mùi và hạn chế côn trùng xâm nhập.

Kiểm tra, sữa chửa các hệ thống cấp thoát nước. Tuyệt đối không để hiện tường vòi nước rò rỉ thâu đêm.

Tuyệt đối không để hiện tường vòi nước rò rỉ thâu đêm.

Tuyệt đối không để hiện tường vòi nước rò rỉ thâu đêm.

Để một ly rượu mạnh nhỏ trong nhà vệ sinh trong vòng 1 tuần rồi thay ly rượu khác. Hoặc có thể lấy một hộp dầu gió đặt trong nhà vệ sinh với các cách nêu trên bạn có thể khử được mùi hôi hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của các mẹ và gia đình.

Đậy kín nắp bể nước ngầm (nếu có), cống thoát nước trên sàn nhà, để không cho côn trùng xâm nhập.

Đậy kín nắp cống thoát nước trên sàn nhà.

Đậy kín nắp cống thoát nước trên sàn nhà.

Luôn giữ sàn nhà, bồn rửa và những nơi hay ẩm ướt trong nhà luôn luôn trong tình trạng khô ráo, hạn chế việc côn trùng trú ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *